Kính gởi:  Quý cấp chính quyền, quý cơ quan đoàn thể, quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể anh chị em cán bộ công nhân.
 
Năm 2010, với chính sách điều hành kinh tế vĩ mô nhằm kiềm chế lạm phát của Chính phủ, dẫn đến thị trường ô tô trong nước sụt giảm 20%. Tuy nhiên doanh số của Thaco vẫn tăng trưởng 21,5% so với năm 2009, đạt số lượng 26.045 xe, doanh thu hợp nhất trên 8.100 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 2.700 tỷ đồng, đứng vị trí thứ 2 về doanh số trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, dòng xe du lịch KIA đạt doanh số 8.979 xe, tăng trưởng 57% so với năm 2009. 
 
Công ty đã tổ chức hệ thống phân phối, bán lẻ riêng biệt theo dòng sản phẩm: xe tải thông dụng và trung cấp; xe tải cao cấp và xe bus; xe du lịch KIA. Tổng số showroom và đại lý chuyên biệt cho các dòng xe là 33 tại các thành phố lớn và 52 kết hợp tại các tỉnh, thành trong cả nước.
 
Song song đó, công ty đã đưa vào hoạt động nhà máy gia công cung cấp phôi và vật liệu thép; nhà máy sản xuất cơ khí cơ bản và trường Cao đẳng Nghề tại Chu Lai, để tiếp tục nâng cao tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm.
 
Bên cạnh sản xuất kinh doanh, công ty cũng đã tiến hành tái cấu trúc hệ thống quản trị dựa trên quan điểm: “chuyên biệt để hiệu quả, kết hợp để tạo nên lợi thế” bao gồm: Các công ty phân phối đầu mối; các nhà máy sản xuất lắp ráp chuyên biệt theo các dòng xe để thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh và năm văn phòng quản trị kết hợp tại : TP.HCM, Hà Nội, KPH Chu Lai, Đà Nẵng, Đồng Nai để hỗ trợ điều hành chung.
 
Có được những thành quả trên là nhờ vào lòng tin yêu của khách hàng, sự hỗ trợ nhiệt tình của quý lãnh đạo, quý đối tác và tinh thần lao động tận tâm của anh chị em công nhân. Thay mặt HĐQT, tôi xin ghi nhận những cống hiến của anh chị em công nhân và chân thành cám ơn sự ủng hộ của toàn thể quý vị.
 
Bước vào năm 2011 là năm công ty thực hiện kế hoạch: “Chiếm lĩnh thị trường Việt Nam” và hướng đến: “Hội nhập thị trường AFTA” vào năm 2012, công ty cố gắng phấn đấu đạt kế hoạch sản xuất và phân phối trên 32.500 xe, đứng đầu thị trường ô tô Việt Nam, tăng trưởng 26% so với năm 2010, với doanh thu dự kiến 12.000 tỷ đồng. Công ty cũng sẽ đưa vào hoạt động cảng Tam Hiệp và đầu tư mạnh công nghiệp phụ trợ nhằm đưa Khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải trở thành trung tâm cơ khí đa dụng phục vụ cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung theo định hướng của Chính phủ và tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, công ty chính thức khởi công xây dựng chuỗi siêu thị ô tô kết hợp trung tâm thương mại dành cho dòng xe du lịch và hệ thống đô thị ô tô phức hợp bao gồm bến xe, trung tâm dịch vụ ô tô dành cho dòng xe tải, xe bus để gia tăng  lợi ích cho quý khách hàng.  
 
Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhằm đáp lại lòng tin yêu và sự ủng hộ của quý lãnh đạo, quý khách hàng, quý đối tác để công ty phát triển bền vững và tham gia đóng góp hơn nữa cho ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.
 
Nhân dịp xuân Tân Mão, tôi xin kính chúc quý vị và anh chị em cán bộ công nhân một năm mới: Sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành đạt.
 
CT. HĐQT kiêm TGĐ THACO
Trần Bá Dương