Củng cố nội lực, phát triển bền vững, hội nhập khu vực và quốc tế

Thân gởi anh chị em cán bộ công nhân!

Anh chị em thân mến!

Chúng ta đang bước vào năm mở đầu cho thập kỷ mới, thời điểm có ý nghĩa thiêng liêng khi cả nước hướng về cội nguồn với sự kiện kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Năm 2010 cũng là năm mở đầu cho chiến lược 2010 - 2018 của Thaco chúng ta, với mục tiêu: “Củng cố nội lực, phát triển bền vững, hội nhập khu vực và quốc tế”.

Nhằm thực hiện mục tiêu trên, về sản xuất: Tăng cường tỷ lệ nội địa hóa và đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, với các hình thức phong phú như tự đầu tư, liên doanh liên kết và mời gọi các nhà sản xuất phụ tùng đầu tư vào “Khu Công Nghiệp cơ khí Ô Tô tập trung”, có quy mô lớn đầu tiên ở Việt Nam tại Chu Lai Quảng Nam, góp phần cùng với tiến trình phát triển ngành công nghiệp ô tô của đất nước, hội nhập kinh tế khu vực AFTA vào năm 2018.

Về kinh doanh: Thaco sẽ tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Bên cạnh phát triển và nâng cao năng lực hoạt động sửa chữa và cung cấp phụ tùng sau bán hàng của hệ thống showroom trên toàn quốc. Đặc biệt năm nay, Thaco tiến hành khởi công xây dựng thí điểm 5 tổ hợp thương mại ở: Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Ninh, cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp về ô tô và nhiều tiện ích cần thiết khác, với ý tưởng “Một điểm dừng nhiều tiện ích cho ô tô và cuộc sống” của người tiêu dùng.

Về quản trị: Cùng với sự phát triển nhanh mạnh của sản xuất và kinh doanh Thaco chúng ta luôn ý thức xây dựng hệ thống quản trị với tinh thần minh bạch, khoa học và hiệu quả được điều hành bởi lực lượng nhân sự xuất sắc có thái độ tích cực, tinh thần tận tâm cống hiến, đủ năng lực để vận hành hệ thống quản trị luôn được nâng tầm theo thời gian, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào là công ty ô tô hàng đầu Việt Nam hiện nay và trong tương lai.

Với tâm huyết luôn phát triển công ty tạo ra môi trường lành mạnh, để mỗi cá nhân phát huy khả năng của mình , đó chính là cơ sở cho quá trình phát triển bền vững, góp phần xây dựng xã hội và đất nước, tôi kêu gọi anh chị em cán bộ công nhân viên chúng ta hãy lao động, tự đào tạo mình, tác nghiệp cùng các cộng sự trên tinh thần chia sẻ và giúp đỡ để tạo ra giá trị nội lực cốt lõi đặc trưng, góp phần vào sự lớn mạnh không ngừng của Thaco.

Nhân dịp đầu năm, tôi xin kính chúc anh chị em trong gia đình Thaco bước vào một năm làm việc mới với tinh thần: “Tự tin phát triển bền vững, luôn quan tâm củng cố nội lực, mạnh dạn hội nhập khu vực và quốc tế”.

Trân trọng,

Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc
chu ky chu duong_3_1 (1)
Trần Bá Dương