edit.jpg
 
Trước tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là miền Tây Nam Bộ, tỉnh Bến Tre triển khai các hoạt động nhằm ngăn ngừa dịch bệnh, trong đó tiêm vaccine cho người dân đang được ưu tiên. Để thực hiện công tác phòng chống dịch, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre thành lập Quỹ phòng chống dịch nhằm kêu gọi sự chung tay, hỗ trợ của các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Hưởng ứng Chương trình phát động của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bến Tre, THADICO đã đóng góp vào Quỹ 03 tỷ đồng. Số tiền được sử dụng vào việc mua vaccine tiêm phòng cho người dân và mua trang thiết bị, vật tư y tế, cơ sở vật chất cho các khu cách ly trên địa bàn. 
 
Với tinh thần “THACO thể hiện trách nhiệm với xã hội”, từ khi bùng phát dịch Covid-19 đến nay, THACO và các Tập đoàn con cũng như các TCT thành viên đã tích cực hỗ trợ việc phòng, chống dịch trên toàn quốc với số tiền trên 40 tỷ đồng, trong đó vào đầu tháng 6/2021, THACO AUTO đã hỗ trợ tỉnh Quảng Nam 10 tỷ đồng để mua vaccine tiêm phòng cho người dân.
 
Đối với CBNV của công ty, THACO cũng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm giúp ngăn chặn dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe và sự ổn định cuộc sống cho từng nhân sự. Công ty đã tổ chức nhiều đợt xét nghiệm cho CBNV tại văn phòng TPHCM và Khu công nghiệp THACO Chu Lai, tổ chức tiêm ngừa cho CBNV tại Lào và Campuchia, ban hành cẩm nang phòng chống dịch và thực hiện nghiêm chỉnh thông điệp 5K.