THACO-edit.jpg
 
Đại diện THACO trao bảng hỗ trợ cho tỉnh Gia Lai
 
Được biết, tình hình dịch trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên đang có những diễn biến phức tạp. Các bộ kit test nhanh được THACO tặng sẽ giúp các tỉnh nhanh chóng phát hiện các ca nhiễm và có hình thức hỗ trợ phù hợp. Bên cạnh đó, tại Gia Lai các xe cứu thương sẽ hỗ trợ nhiều trong công tác vận chuyển người bệnh và xe tiêm chủng vắc xin cơ động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tiêm chủng ở tỉnh, nhất là tại vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đảm bảo mục tiêu phủ vắc xin phòng Covid-19 sớm nhất, nhanh nhất cho người dân. 
 
DSC09923-EDIT2.jpg
 
Buổi trao tặng vật tư thiết bị y tế phòng chống dịch cho Sở Y tế tỉnh Gia Lai
 
Tại buổi trao tặng vật tư thiết bị y tế phòng chống dịch cho Sở Y tế tỉnh Gia Lai, ông Trần Bảo Sơn, Tổng Giám đốc THACO AGRI cho biết: Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, THACO đóng góp một phần nhằm hỗ trợ tỉnh Gia Lai trong công tác phòng, chống dịch. Sắp tới, Tập đoàn sẽ triển khai nhiều hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp. Vì vậy, đồng hành cùng Gia Lai trong công tác phòng, chống dịch cũng là trách nhiệm của đơn vị đối với tỉnh và cộng đồng.
 
Trao tặng Daklak (1)-edit.jpg
 
Đại diện THACO trao bảng hỗ trợ cho tỉnh Đăk Lăk 
 
4.1. Xe cứu thương được sản xuất trên nền xe cơ sở IVECO Daily-edit.jpg
 
Xe cứu thương được sản xuất trên nền xe cơ sở IVECO Daily
 
5.1. xe tiem chung co dong 3-edit.jpg
 
Xe tiêm chủng vắc xin cơ động
 
Ngoài ra, vào đầu tháng 11, THACO cũng đã trao tặng tỉnh Bạc Liêu và Bình Định mỗi tỉnh 50.000 kit. Như vậy, từ khi bùng phát dịch đến nay, THACO đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch trong cả nước với kinh phí hơn 1.056 tỷ đồng bao gồm trao tặng 4,44 triệu bộ kit test nhanh Covid-19, 63 xe chuyên dụng vận chuyển vắc xin, 63 xe tiêm chủng lưu động, 63 xe cứu thương, 1 xe chụp X-Quang và xét nghiệm lưu động và điều động hỗ trợ 100 xe tiêm chủng cơ động cùng nhiều vật tư, trang thiết bị y tế cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch.