C08379A3-9EB8-4455-8259-200F45797228.jpg
 
Theo Kế hoạch từ Bộ Y tế, nước ta cần có 150 triệu liều vaccine để đảm bảo đủ tiêm cho người dân. Tuy nhiên, do tình hình dịch còn phức tạp, chi phí nhập khẩu cao, trong năm 2021 dự kiến chỉ có 60 triệu liều được cấp cho Việt Nam. Thông qua quỹ “Chung một tấm lòng”, Đài HTV đã đứng ra kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ tài lực để chuyển cho ngành y tế tiếp tục mua thêm vaccine Covid-19. Luôn đề cao việc thực thi “Trách nhiệm xã hội”, THACO đã ủng hộ chương trình với số tiền 1 tỷ đồng.
 
Ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông THACO chia sẻ: “Trong hai năm vừa qua, dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp của nước ta, THACO cũng không nằm ngoài làn sóng ấy. Tuy nhiên, theo chủ trương phát triển từ trước đến nay của công ty, chúng tôi luôn chung tay đồng hành cùng Chính phủ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Và khi nghe tin về quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình TP.HCM đang phát động, chúng tôi đã nhanh chóng tiếp nhận và ủng hộ thông điệp nhân ái: Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua Covid-19”. 
 
Việc THACO đồng hành cùng Chính phủ trong những chương trình cộng đồng như quỹ Chung một tấm lòng đang góp phần đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định xã hội và phát triển kinh tế.
 
Từ đầu năm 2021, THACO đã có các hoạt động vì cộng đồng như ủng hộ 17 tỷ đồng để chăm lo Tết cho người nghèo, trao tặng 30 ngôi nhà cho đồng bào Trà Leng, góp phần đem đến một cái Tết ấm no cho người dân nghèo mỗi dịp xuân về.