Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên THACO CHU LAI đã thực hiện các công trình thanh niên và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa trong “Tháng Thanh Niên”.
 
Số 68_30_3_2021-3edit.jpg
 
Ngày 21/3, Đoàn Thanh niên THACO CHU LAI đã bàn giao công trình điện “Thắp sáng đường quê” cho Đoàn xã Tam Sơn, huyện Núi Thành. Công trình được xây dựng tại các tuyến đường của thôn Thuận Yên Đông, có tổng chiều dài 5km, gồm các cột điện và bóng đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời. Công trình phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân và góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.
 
3. Lắp đặt công trình thắp sáng đường quê tại xã Tam Sơn, huyện Núi Thành.jpg
 
5. Hoàn thiện công trình thắp sáng đường quê tại xã Trà Leng.jpg
 
Ngày 24/3, Đoàn cũng đã bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” với chiều dài 4km và công trình 1.000 cây xanh cho xã Trà Leng. Cây xanh được trồng tại khu tái định cư của đồng bào Trà Leng do THACO xây tặng nhằm tạo cảnh quan môi trường, giảm xói mòn đất đai, góp phần hạn chế rủi ro thiên tai…
 
8. Trồng cây xanh tại xã Trà Leng edit.jpg
 
Cũng trong dịp này, Đoàn đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nam Trà My.
 
1. Trao tặng suất học bổng cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Nam Trà My.jpg
 
Đoàn Thanh niên THACO CHU LAI cũng phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam thực hiện công trình Khu vui chơi trẻ em tặng cho các trường mẫu giáo tại xã Tam Hiệp và Tam Anh Nam, huyện Núi Thành. Công trình gồm các dụng cụ vui chơi được làm từ vật liệu tái chế của các nhà máy tại KCN THACO CHU LAInhằm tạo sân chơi bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho các em.