khai giang (4).jpg

khai giang (8).jpg

khai giang (3).jpg

Buổi lễ có sự tham dự của ông Lê Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh Quảng Nam, huyện Núi Thành; các trung tâm, cơ sở đào tạo, trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các tỉnh, thành lân cận, cùng với ban lãnh đạo THACO, Khu phức hợp và hơn 350 em đại điện cho 1.000 học viên của trường.

khai giang (2).jpg

khai giang (6).jpg

Năm học 2016 - 2017, trường đã tuyển sinh 958 học viên ở 03 trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp, nâng tổng số lượng học viên đào tạo trong năm lên 1.796; đã tổ chức tốt nghiệp cho 880 học viên, 100% đều nhận vào làm tại các công ty, đơn vị tại KPH. Bên cạnh đó Trường còn tổ chức đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho hơn 4.300 lượt CB.CNV trên toàn KPH và đào tạo kiến thức ATLĐ, PCCC, kiến thức sản phẩm cho các showroom trực thuộc THACO trên toàn quốc. Ngoài ra, giáo viên trường cũng đã tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ VII năm 2017 và đạt giải nhất toàn đoàn. 

khai giang (7).jpg

Tại lễ khai giảng, Trường đã đọc công bố quyết định đổi tên trường từ CĐN Chu Lai – Trường Hải thành trường CĐ THACO, thực hiện nhiệm vụ đào tạo, cung cấp nguồn lao động thuộc các lĩnh vực ngành nghề hoạt động của THACO. Cũng tại lễ khai giảng, UBND tỉnh Quảng Nam đã tặng cờ dẫn đầu thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong tỉnh Quảng Nam năm học 2016 – 2017 cho trường CĐ THACO. Ngoài ra, Sở LĐ TBXH tỉnh Quảng Nam và Ban LĐ THACO cũng đã trao giấy khen cho Giáo viên của trường đã đạt những thành tích xuất sắc trong năm học qua. 

khai giang (1).jpg

Trong năm học mới 2017-2018, Trường CĐ THACO sẽ tuyển 750 sinh viên trong đó có 590 sinh viên nội bộ, và 160 sinh viên bên ngoài, nâng tổng lưu lượng đào tạo HSSV lên 1540/66 lớp, trong đó Sơ cấp: 465, Trung cấp: 597, Cao đẳng: 478 HSSV. Đồng thời, trường cũng sẽ xây dựng đội ngũ CB, giáo viên; Xây dựng chương trình – giáo trình đào tạo phù hợp, xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị và nâng cao công tác tổ chức quản lý hoạt động đào tạo để đáp ứng được những yêu cầu của hội nhập.

khai giang (5).jpg