MGL - 1.jpg

Tại chương trình, Thaco đã trao chứng nhận Đại lý chính thức phân phối xe Mazda tại thị trường Gia Lai cho Đại lý Mazda Gia Lai (thuộc Công ty TNHH Thương mại Ngọc Hoa) đồng thời ra mắt Showroom Mazda Gia Lai mới.

MGL - 2.jpg

Đại lý Mazda Gia Lai là một trong 34 Đại lý/Showroom phân phối xe du lịch Mazda tại Việt Nam thông qua Thaco, được xây mới theo tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Mazda toàn cầu gồm: showoom trưng bày, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng; đặt tại số 244 đường Nguyễn Tất Thành, phường Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai trên diện tích 2.600m2 trong khuôn viên rộng 6.000m2, phục vụ nhu cầu cho khách hàng tại Gia Lai và các vùng lân cận. Ngày 17/01/2016 cũng là cột mốc đánh dấu Đại lý Mazda Gia Lai theo nhận diện mới chính thức đi vào hoạt động.

MGL - 3.jpg

MGL - 4.jpg

Cũng trong chương trình, với mong muốn được chia sẻ trách nhiệm cộng đồng cùng địa phương, Thaco và Công ty Ngọc Hoa đã trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Gia Lai, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Pleiku và CLB Nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai với tổng giá trị 300 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh.