1.jpg
 
Tại KCN VSIP Quảng Ngãi hiện có hơn 26 doanh nghiệp FDI đến từ nhiều quốc gia như: Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… với đa dạng các sản phẩm sản xuất, kinh doanh: thực phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, linh kiện điện tử, dầu khí, hóa chất… Đến nay, THILOGI đã cung ứng dịch vụ logistics trọn gói phục vụ xuất khẩu cho khoảng 80% doanh nghiệp tại KCN này như: Happy Furniture, Xindadong Textile, Millennium, Shengyang Textile… Trong đó, Millennium là một trong số những doanh nghiệp đã có nhiều năm hợp tác với THILOGI về xuất khẩu hàng hóa.
 
3.jpeg
 
Công ty Millennium được thành lập vào năm 2017, là doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Ashley (thương hiệu nội thất hàng đầu tại Mỹ), chuyên sản xuất, gia công nệm sofa da và vải phục vụ xuất khẩu sang Mỹ. Từ năm 2019, công ty đã hợp tác với THILOGI để sử dụng dịch vụ logistics phục vụ xuất khẩu. Tính đến tháng 9/2021, công ty đã xuất khẩu hơn 2.200 container hàng qua cảng Chu Lai. Ngoài ra, từ tháng 7/2021, THILOGI phục vụ vận tải đường bộ và đường biển nội địa cho Millennium với tổng sản lượng đạt gần 500 container, dự kiến thời gian tới sản lượng vận chuyển trung bình đạt từ 150-200 container/tháng. 
 
Để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, THILOGI triển khai các dịch vụ trọn gói từ nâng hạ, xếp dỡ, vận tải bộ, vận tải biển… với chi phí tối ưu, thời gian linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi. Công ty đang tiếp tục phát triển kinh doanh, đầu tư phương tiện thiết bị, mở rộng và nâng cấp cầu cảng, khai thác thêm nhiều tuyến hàng hải quốc tế trực tiếp, hướng đến trở thành nhà cung ứng dịch vụ logistics trọn gói hàng đầu miền Trung.