Vừa qua, THILOGI đã tiếp nhận và vận chuyển 450 con bò nhập khẩu từ cảng PTSC Dung Quất đến trang trại tại huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) cho Công ty Bò sữa Việt Nam (Vinamilk), đánh dấu lần hợp tác thứ 6 giữa hai doanh nghiệp.

THILOGI cung cấp dịch vụ vận chuyển bò sữa cho Vinamilk


Số bò trên gồm bò tơ và bò mang thai được nhập khẩu từ Mỹ về Quảng Ngãi trên tàu chuyên dụng Bison Express, sau đó được THILOGI vận chuyển đến trang trại bằng 15 xe đầu kéo và sơ mi rơ moóc chuyên dụng. Với quy trình vận chuyển an toàn cùng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, THILOGI đã trở thành đối tác tin cậy của Vinamilk. Đến nay, THILOGI đã vận chuyển hơn 1.600 con bò từ các cảng đến trang trại và giữa các trang trại tại Quảng Ngãi, Bình Định, Lâm Đồng…

Cung ứng dịch vụ logistics trọn gói trong vận chuyển gia súc và thức ăn chăn nuôi, THILOGI xây dựng và chuẩn hoá quy trình vận chuyển phù hợp với từng chủng loại, thể trạng, khối lượng gia súc và bố trí đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và am hiểu các yêu cầu kỹ thuật vận chuyển đặc thù. Các trang trại chăn nuôi gia súc quy mô lớn thường nằm cách xa các khu vực đông dân, xa trục giao thông chính. Do đó, việc điều phối xe, áp dụng các biện pháp chống rung lắc, trượt ngã, duy trì tốc độ ổn định, không chạy nhanh thắng gấp… đều được chú trọng thực hiện, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.