5editw.jpg
 
Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng - Quyền Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Tất Toàn - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa thuộc trường ĐH Nông Lâm TP.HCM. Về phía THACO AGRI có ông Nguyễn Hoàng Phi - Phó Tổng giám đốc THACO AGRI và PGS.TS Dương Duy Đồng - Giám đốc dinh dưỡng thức ăn chăn nuôi đã đến tham dự.  
 
2.jpg
 
Để chuẩn bị cho hoạt động hợp tác trong thời gian tới, 2 bên đã thảo luận và thống nhất các nội dung cụ thể như: THACO AGRI có thể sử dụng cơ sở vật chất của Phân hiệu cho công tác đào tạo, xem xét việc xây dựng ký túc xá cho sinh viên, nhà ở cho chuyên gia tại Phân hiệu Gia Lai, sinh viên NLU được tham quan, thực hành, thực tập, triển khai thí nghiệm cho đề tài tốt nghiệp tại các cơ sở của THACO AGRI tại Gia Lai, Campuchia, Lào, và giảng viên của trường sẽ sang đào tạo, tập huấn kỹ thuật cho cán bộ, công nhân của THACO AGRI, hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ để xây dựng trung tâm nghiên cứu, sản xuất giống bò và trung tâm R&D ở THACO AGRI.
 
1edit.jpg
 
Trước đó, đoàn đại biểu Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã có chuyến tham quan tại trang trại bò Ia Puch, Gia Lai của THACO AGRI. Đoàn cũng đánh giá cao công tác chăn nuôi và quy mô phát triển tại đây trong thời gian qua. 
 
Cùng với ĐH Nông Lâm TP.HCM, một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong ngành nông lâm với đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, THACO AGRI kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội sâu rộng để gia tăng chất lượng cho nguồn nhân lực trong tương lai, đồng thời tăng cường nghiên cứu, phát triển và đổi mới phương pháp trong sản xuất.