Sau khi xem đoạn clip về cơn bão số 11 và trận lũ kinh hoàng tại các tỉnh miền Trung, Công đoàn các đơn vị đã đọc thư kêu gọi tình nguyện tham gia ủng hộ cứu trợ đồng bào tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng khắc phục cơn bão số 11 của Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thaco gởi toàn thể CB.CNV. Sau lễ phát động, gần 7.000 CB.CNV THACO đã tham gia đóng góp với số tiền 1,5 tỷ đồng.
 
nstc1_211013_con1.jpg
THACO KVBB tham gia quyên góp vì đồng báo miền Trung
 
nstc1_211013_con2.jpg
CB.CNV THACO KVTB hưởng ứng lời kêu gọi của BLĐ công ty
 
Tại KPH Chu Lai Trường Hải, Ông Phạm Văn Tài, Phó Tổng giám đốc THACO đã thay mặt cho lãnh đạo và CB.CNV công ty trao số tiền 1 tỷ đồng cho ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam để chuyển cho đồng bào địa phương khắc phục hậu quả cơn bão. Ngày 22/10/2013, lãnh đạo Chi nhánh khu vực Trung bộ sẽ đại diện cho CB.CNV toàn hệ thống THACO trao số tiền 500 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng.
 
nstc1_211013_con3.jpg
 Ông Phạm Văn Tài trao số tiền 1 tỷ đồng cho ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam
 
nstc1_211013_con4.jpg
     
Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Phi Hùng đã gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo và toàn thể CB.CNV Thaco, ông cũng cam kết số tiền đóng góp ý nghĩa này sẽ được trao đến tận tay những người dân chịu thiệt hại nặng nề nhất trong cơn bão.