Vừa qua, THACO phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai tổ chức trao Quỹ học bổng Đường lên đỉnh Olympia - Quý II năm 2024 cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai, đại diện THACO, Đài Truyền hình Việt Nam, lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn tỉnh cùng các em học sinh.

Đại diện THACO (áo đen) tham dự Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập
Đại diện THACO (áo đen) tham dự Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Tại chương trình, đại diện Lãnh đạo THACO đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh thuộc các trường: THPT Nguyễn Trãi (thị xã An Khê), THCS và THPT Y Đôn (huyện Đak Pơ), THPT Hà Huy Tập (huyện Kông Chro), THPT Trần Quốc Tuấn (huyện Phú Thiện), THPT Chu Văn An (huyện Krông Pa), THPT Ya Ly (huyện Chư Păh), THPT Phạm Văn Đồng (huyện Ia Grai), THPT Trần Hưng Đạo (huyện Mang Yang), Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh và THPT chuyên Hùng Vương (TP. Pleiku).

Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập
Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, THACO không chỉ tạo điều kiện học tập, sinh hoạt tốt nhất cho các em học sinh mà còn thể hiện tinh thần “trách nhiệm với xã hội” của Tập đoàn trong lĩnh vực giáo dục, góp phần xây dựng thế hệ trí thức trẻ của đất nước.

Quỹ học bổng Đường lên đỉnh Olympia là hoạt động thuộc chương trình Đường lên đỉnh Olympia do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với THACO và Sở GD-ĐT các tỉnh thành trên cả nước phối hợp thực hiện. Theo đó, mỗi tỉnh, thành phố có thí sinh đạt giải Nhất cuộc thi Quý sẽ nhận được 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí, nỗ lực vươn lên học tập tốt.

Trước đó, cuộc thi Quý I Đường lên đỉnh Olympia năm 2024 khép lại với giải Nhất thuộc về em Trần Trung Kiên - Trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Phú Yên. Với chiến thắng này, THACO đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường THPT tại tỉnh Phú Yên.