IMG_5060.jpg

Hội nghị đã đánh giá lại hoạt động kinh doanh xe thương mại và xe du lịch năm 2015; nghe báo cáo nhận định tình hình kinh tế vĩ mô năm 2016; định hướng chiến lược, các mục tiêu sản xuất – kinh doanh 2015-2017 của các dòng xe; dự báo thị trường và kế hoạch kinh doanh năm 2016… đồng thời thảo luận các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh. 

IMG_5370.jpg
 
Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Trần Bá Dương cho biết trong bối cảnh nền kinh tế đang có bước chuyển biến mới với nhiều chính sách, hiệp định, việc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, phấn đấu tăng trưởng kinh tế cao hơn 2015, chú trọng cải thiện chất lượng tăng trưởng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó cần lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp, đảm bảo đáp ứng kế hoạch đề ra đồng thời phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

hoi-nghi-kinh-doanh-(1).jpg
 
Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Hội nghị, chiều ngày 2/4, gần 300 khách mời đến từ các showroom, đại lý của THACO trên toàn quốc đã đến tham quan Khu đô thị Sala, quận 2, TP. HCM và dự tiệc chiêu đãi cùng chương trình văn nghệ với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng. 

IMG_5562-(1).jpg