Gần 80 CBNV là lãnh đạo, nhân sự tiềm năng thuộc các Ban NVQT THACO và THISO đã tham gia buổi đào tạo về Chiến lược - Quản trị hệ thống THACO và các TĐTV do Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài trực tiếp giảng dạy.

Buổi-đào-tạo-có-sự-tham-gia-của-gần-80-CBNV-là-lãnh-đạo,-nhân-sự-tiềm-năng
Buổi đào tạo có sự tham gia của gần 80 CBNV là lãnh đạo, nhân sự tiềm năng

Buổi đào tạo diễn ra ngày 21/3, với mục tiêu giúp các học viên nắm rõ chiến lược – kế hoạch, quản trị hệ thống và công tác nhân sự, qua đó nhận thức đúng đắn về chức năng, nhiệm vụ để đồng hành cùng Tập đoàn, hướng đến sự phát triển bền vững.

Tại buổi đào tạo, Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài đã giới thiệu tổng quan về THACO (quá trình hình thành và phát triển, trụ cột chính yếu và giá trị cốt lõi); chiến lược - quản trị hệ thống THACO (tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược, cấu trúc, tính bổ trợ và tích hợp trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, cấu trúc, vị trí chức danh năm 2024); cấu trúc, chức năng của các Ban NVQT THACO; chiến lược và mô hình hoạt động của các TĐTV trong giai đoạn mới.

Các-học-viên-nghe-Tổng-Giám-đốc-THACO-chia-sẻ-về-mô-hình-quản-trị-của-THACO-và-các-TĐTV-trong-giai-đoạn-mới
Các học viên nghe Tổng Giám đốc THACO chia sẻ về mô hình quản trị của THACO và các TĐTV trong giai đoạn mới

“Để đạt được những mục tiêu, kế hoạch đề ra cần sự nỗ lực, phối hợp chặt chẽ giữa các ban NVQT THACO, giữa THACO và các TĐTV. Đặc biệt, VPTQ THACO cần tập trung tham mưu; đẩy mạnh công tác quản trị và hỗ trợ các Tập đoàn thành viên để nâng cao tính bổ trợ và tích hợp.”, Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài nhấn mạnh.

Tham gia buổi đào tạo, anh Võ Hoàng Tú - Ban Kế toán THACO cho biết: “Sau buổi học này, tôi hiểu rõ hơn về chiến lược và mô hình quản trị của THACO và các TĐTV; từ đó đưa ra định hướng phát triển bản thân cũng như mục tiêu kế hoạch sắp tới. Đây cũng là cơ hội để tôi lắng nghe những chia sẻ từ Tổng Giám đốc THACO và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những nhân sự làm việc lâu năm của Tập đoàn.”

Trước đó, THACO đã tổ chức nhiều khóa đào tạo về chiến lược hệ thống, các xu hướng phát triển mới… cho nhân sự đang làm việc tại Văn phòng Tổng quản THACO, giúp CBNV nâng cao chuyên môn, phát triển kỹ năng mềm; qua đó xây dựng đội ngũ lãnh đạo ưu việt, bản lĩnh, sẵn sàng cùng THACO chinh phục những mục tiêu lớn trong tương lai.