Nhằm lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia với cộng đồng, ngày 19/7, THACO phối hợp với Hội Chữ thập đỏ (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 15 cho CBNV tại Văn phòng TP.HCM với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của 155 CBNV từ các đơn vị thành viên của Tập đoàn như: THACO AUTO, THADICO, THILOGI…và các Ban Nghiệp vụ THACO đang làm việc tại Văn phòng TP.HCM.

Những năm qua, chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức định kỳ và trở thành một trong những hoạt động thường niên của THACO. Hoạt động không chỉ góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho các ngân hàng máu, giúp cứu chữa người bệnh kịp thời mà còn là nét đẹp văn hóa, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tấm lòng “tương thân tương ái” của toàn thể CBNV THACO.

Năm 2022 là năm thứ 15 chương trình hiến máu tình nguyện được triển khai trên toàn hệ thống THACO. Khi phát động chương trình, CBNV đều hăng hái đăng ký tham gia và có mặt tại buổi hiến máu từ sớm.

Lần thứ 9 tham gia hiến máu, anh Nguyễn Hoàng Hải - THACO AUTO Miền Nam chia sẻ: “Tôi chỉ nghĩ đơn giản việc làm này sẽ góp phần nhỏ bé của mình giúp cho cộng đồng, giúp cho những người đang cần máu để điều trị và duy trì sư sống. Đồng thời, tôi cũng cảm thấy tâm trạng thoải mái, vui vẻ và khỏe mạnh hơn sau mỗi lần hiến máu. Tôi sẽ tiếp tục tham gia các chương trình hiến máu ở bất cứ nơi đâu và đến khi nào không đủ điều kiện thì thôi.”

Chương trình đã đóng góp 230 đơn vị máu cho Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP.HCM. Chương trình góp phần bổ sung lượng máu đang thiếu hụt trong thời gian qua, góp phần cứu chữa nhiều người bệnh. Không chỉ được tổ chức tại TP.HCM, chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 15 sẽ được tiếp nối tại các đơn vị trực thuộc Tập đoàn, thời gian kéo dài đến tháng 10/2022, dự kiến thu hút 2.000 CBNV tham gia trên khắp cả nước.

Đặc biệt, trong chương trình lần này, THACO đã tổ chức hoạt động tri ân, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu khi tích cực tham gia hiến máu nhiều lần. Bằng những món quà thiết thực, THACO mong muốn động viên, ghi nhận tinh thần sẻ chia của CBNV, lan tỏa  nghĩa cử cao đẹp và đậm giá trị nhân văn đến với cộng đồng xã hội.

Album 1

Album 2