khai-mac.jpg

Tham dự chương trình có ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công thương; ông Nguyễn Ngọc Đông - Thứ trưởng Giao thông; ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ KHCN; ông Hoàng Quang Phòng – Phó chủ tịch VCCI; ông Nguyễn Doãn Toản – Phó chủ tịch UBND TP. Hà Nội cùng đại diện các thương hiệu xe tham dự triển lãm và cơ quan báo chí truyền hình trên cả nước. Về phía THACO, ông Nguyễn Hùng Minh – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc và ông Bùi Kim Kha – Phó TGĐ, Tổng GĐ Công ty PC cũng đã tham dự chương trình.

ban-lanh-dao.jpg

vip-2.jpg

Cũng trong sáng ngày 5/10, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) tổ chức họp báo và giới thiệu các dòng sản phẩm ấn tượng về thiết kế và công nghệ của 2 thương hiệu được yêu thích nhất Kia và Mazda.

anh-minh.jpg

Đây là 2 thương hiệu ô tô có doanh số bán cao của THACO, được khách hàng yêu thích và liên tục nằm trong 3 thương hiệu hàng đầu xe du lịch có doanh số cao nhất Việt Nam.

san-khau-mazda.jpg 

Thương hiệu Kia mang đến triển lãm 4 mẫu xe đẳng cấp, trong đó có 3 mẫu đã được THACO giới thiệu là Kia Cerato, Kia Sedona, Kia Quoris và đặc biệt là sự xuất hiện của Kia Optima hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc D.  

 quoris.jpg

Thương hiệu Mazda tham gia Motorshow 2016 với 5 mẫu xe đang được khách hàng ưa chuộng trên toàn cầu, thuộc chuỗi sản phẩm “Công nghệ vượt trội” với thiết kế lôi cuốn, vận hành mạnh mẽ, tích hợp công nghệ hiện đại hàng đầu, trong đó có 2 sản phẩm mới là CX-3 và CX-9 hoàn toàn mới.

CX5.jpg 

Đến với triển lãm của THACO, khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu những mẫu ô tô từ năng động, thể thao đến lịch lãm, sang trọng và chiêm ngưỡng những mẫu xe hoàn toàn mới như Kia Optima, Mazda CX-3, cùng hòa mình vào những chương trình nghệ thuật sôi động, ấn tượng của Kia và Mazda qua phần trình diễn của các ca sĩ Tuấn Hưng, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Trần Vũ Hà My (The Voice), nhóm Oplus và BB.Star…

gian triển lãm kia.jpg

Triển lãm sẽ tiếp tục được diễn ra trong các ngày 06 đến 09/10/2016, thời gian mở cửa từ 9h-17h30 hàng ngày.