Từ ngày 29/5 - 1/6, THACO trao tặng hơn 25.000 phần quà cho con CBNV trên toàn hệ thống nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Đây là chương trình thường niên do Ban Văn hóa THACO phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở THACO triển khai nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần đối với con CBNV, đồng thời xây dựng nét đẹp văn hóa THACO.

Trong khuôn khổ chương trình, Công đoàn THACOcác Tập đoàn thành viên đã trao tặng hơn 25.000 phần quà đến các em thiếu nhi là con CBNV đang làm việc trên toàn hệ thống. Mỗi phần quà là sự quan tâm của Ban Lãnh đạo THACO và các Tập đoàn thành viên dành cho các em nhỏ trong năm học vừa qua, động viên các em tiếp tục phát huy tinh thần học tập, rèn luyện trên con đường học vấn.

Chị Trần Thị Huỳnh Như - Ban Nhân sự THACO chia sẻ: "Sự quan tâm của THACO và Công đoàn cơ sở đến gia đình CBNV góp phần tạo nên môi trường làm việc gắn kết hơn, giúp chúng tôi yên tâm công tác, cống hiến hết mình để hoàn thành các kế hoạch đã đề ra.

1 2 3
THACO AUTO tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đặc sắc cho các em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi tại các Công ty/Đơn vị trực thuộc

Tại các Công ty/Đơn vị trực thuộc THACO AUTO, chương trình Quốc tế Thiếu nhi diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động hấp dẫn như: kỹ năng thoát hiểm trên xe, biểu diễn văn nghệ, thưởng thức ẩm thực, giao lưu cùng chú hề vui nhộn, đố vui có thưởng, các trò chơi trí tuệ và vận động,… Những nụ cười giòn tan, ánh mắt rạng rỡ, cùng sự hồn nhiên hát ca, nhảy múa với bạn bè đồng trang lứa của các em nhỏ là niềm hạnh phúc của mỗi CBNV.

Chị Phạm Thị Thùy Dung - Tư vấn bán hàng Peugeot THACO AUTO Giải Phóng bày tỏ: “Được ngắm nhìn các con vui cười là niềm hạnh phúc của bậc làm cha mẹ. Xin cảm ơn THACO AUTO đã tổ chức sân chơi đầy ý nghĩa để các con được vui chơi, tạo cơ hội gắn kết gia đình.”

4 5
Ban Lãnh đạo đơn vị và Công đoàn cơ sở THACO AUTO trao tặng phần quà khích lệ các em tiếp tục phát huy học tập, rèn luyện
Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức tặng quà và chương trình tham quan nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô cho con em CBNV
Khối Sản xuất THACO AUTO tổ chức tặng quà và chương trình tham quan nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô cho con em CBNV

Tại Khối Sản xuất THACO AUTO, hơn 300 em được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: xem phim giới thiệu về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi; tham quan Tổ hợp Sản xuất lắp ráp ô tô và cảng Chu Lai. Đây là lần đầu tiên các bé được chứng kiến những dây chuyền robot hiện đại, những chiếc xe ô tô, cũng như nơi bố mẹ làm việc.

Gia đình chị Võ Thị Duyên cùng các con tại Showroom THACO Mazda
Gia đình chị Võ Thị Duyên cùng các con tại Showroom THACO Mazda

Em Phạm Như Ý - 12 tuổi, con gái của chị Võ Thị Duyên, chuyên viên nhân sự tại nhà máy THACO KIA cho biết: “Hôm nay con rất vui và háo hức khi được tham quan nơi mẹ đang công tác và cũng là nơi con mong muốn được làm việc sau này. Là con gái nhưng con rất thích ô tô và lớn lên con muốn trở thành một kỹ sư ô tô.”

Lãnh đạo KLH Snuol trao tặng những suất quà cho các em học sinh đạt thành tích tốt
Lãnh đạo KLH Snuol trao tặng những suất quà cho các em học sinh đạt thành tích tốt

Tại KLH Snuol và KLH Koun Mom, Ban Lãnh đạo đã trao 734 phần quà yêu thương cùng nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho con em người lao động Campuchia. Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc trong công tác giáo dục dành cho con em người lao động, góp phần tạo môi trường sống và làm việc ổn định cho CB-CNV.

Em Nath Sok Khon - học sinh lớp 3 chia sẻ: “Em rất vui khi được nhận quà và tham gia các hoạt động vui chơi cùng các bạn tại KLH. Nhìn thấy các bạn học sinh giỏi được khen thưởng, em tự hứa sẽ nỗ lực và cố gắng hơn trong học kì tới.” 

Các em học sinh tiểu học tham gia hoạt động vẽ tranh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
Các em học sinh tiểu học tham gia hoạt động vẽ tranh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
Các em thiếu nhi tại Xí nghiệp chuối AD và Xí nghiệp Chăn nuôi Bò sinh sản KLH Koun Mom phấn khởi nhận quà
Các em thiếu nhi tại Xí nghiệp chuối AD và Xí nghiệp Chăn nuôi Bò sinh sản KLH Koun Mom phấn khởi nhận quà

Chương trình không chỉ tạo cơ hội kết nối giữa bố mẹ và các con, mang đến những kỷ niệm đẹp cho các em mà còn mong muốn xây dựng THACO trở thành ngôi nhà thứ 2 - nơi các thế hệ tương lai tiếp nối những giá trị tốt đẹp của Tập đoàn.

Bên cạnh việc xây dựng môi trường làm việc văn hóa, thuận tiện, THACO luôn chú trọng triển khai các chương trình chăm lo con em CBNV THACO và các TĐTV như: tuyên dương con CBNV “Học giỏi - Sống tốt”, trao quà tặng các dịp Lễ, Tết,...