cau long an (2).jpg

cau long an (1).jpg

cau long an (4).jpg

cau long an (3).jpg

Hưởng ứng chương trình xây dựng cầu nông thôn tại tỉnh Long An được nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát động và tổ chức vận động các doanh nghiệp chung tay cùng nhà nước trong việc góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn, THACO đã chung tay tài trợ 19 cây cầu với giá trị là 13,5 tỷ đồng, bao gồm: Huyện Vĩnh Hưng 07 cây cầu; Huyện Thạnh Hóa 01 cây cầu; Huyện Mộc Hóa 03 cây cầu; Huyện Tân Hưng 05 cây cầu; Thị xã Kiến Tường 03 cây cầu. 

cau long an (6).jpg

cau long an (5).jpg

Tại buổi lễ, ông Trần Bá Dương - Chủ tịch THACO chia sẻ: “Ý tưởng và công sức để thực hiện chương trình cầu nông thôn, đặc biệt là tại các huyện ở biên giới không chỉ ở Long An mà ở các tỉnh thành khác là rất ý nghĩa và có tính chiến lược. Tôi chưa nhìn thấy chương trình từ thiện nào mang tính chiến lược và có tính đóng góp đồng bộ để phát triển, thay đổi được một địa phương, mà hiệu quả đem lại thiết thực cho người dân như vậy. Ngay khi có các cây cầu này, chắc chắn vật tư nông nghiệp sẽ được bán rẻ hơn, sản phẩm nông nghiệp người dân sẽ bán được giá cao hơn. Và đặc biệt là việc đi lại của học sinh và bà con nông dân sẽ thuận lợi hơn.” 

cau long an (9).jpg

Trong chương trình, THACO cũng trao 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm, thực phẩm (tổng trị giá 50 triệu đồng) cho các hộ nghèo tại địa phương. Dịp này, THACO cũng nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Long An vì đã có thành tích đóng góp kinh phí xây dựng giao thông nông thôn tại huyện Vĩnh Hưng năm 2018.

cau long an (7).jpg

cau long an (8).jpg

Sau khi nghe Bí thư Huyện uỷ Huyện Vĩnh Hưng thông báo về thực trạng các cây cầu đang yếu của huyện và cần thêm sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ, ông Trần Bá Dương đã đồng ý tài trợ thêm 2 cây cầu mới.