IMG_1948.jpg

Đây là hoạt động thường niên của ĐH Bách khoa Đà Nẵng nhằm nâng cao nhận thức hướng nghiệp; tạo điều kiện cho sinh viên trực tiếp gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia tư vấn, đào tạo để nắm bắt thông tin nghề nghiệp, tích lũy hành trang để khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, sẵn sàng lập thân, khởi nghiệp. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của 10 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng với hơn 1.000 vị trí ứng tuyển, cùng gần 5.000 sinh viên ĐH Bách khoa và các trường thành viên ĐH Đà Nẵng.

IMG_19592.jpg 

Thông qua các hoạt động giao lưu, giới thiệu sản phẩm, trình diễn công nghệ, hội thảo chuyên đề, tư vấn, phỏng vấn tuyển dụng… sinh viên được tiếp nhận các thông tin bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, yêu cầu của nhà tuyển dụng; được tư vấn về định hướng nghề nghiệp, kỹ năng tìm việc và làm việc hiệu quả trong môi trường các doanh nghiệp cạnh tranh. Chỉ trong thời gian 2 ngày, đã có hơn 1.500 hồ sơ ứng tuyển gửi đến các doanh nghiệp.  

IMG_1982.jpg

Riêng gian hàng THACO thu hút được hàng trăm lượt sinh viên đến tìm hiểu về công ty, thương hiệu, sản phẩm, quy mô sản xuất tại Khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải, môi trường và đặc thù công việc, cơ hội  phát triển nghề nghiệp… Đã có hơn 200 hồ sơ ứng tuyển và tham gia sơ vấn vào các vị trí công việc tại Khu phức hợp và các showroom khu vực Miền Trung.

IMG_1995.jpg