Trước yêu cầu cấp bách hoàn thành và bàn giao xe, hơn 70 cán bộ, kỹ sư, công nhân, nhà máy THACO Tải, Bus THACO và Tổ hợp Cơ khí đã nỗ lực hết mình, đẩy nhanh tiến độ, khẩn trương hoàn chỉnh thiết kế và sản xuất suốt ngày đêm để sớm hoàn thành và bàn giao xe, phục vụ chiến dịch. Khối lượng công việc rất lớn, đội ngũ nhân sự tại các nhà máy đã phải tổ chức sản xuất 3 ca liên tục. Ban lãnh đạo công ty luôn theo sát và chỉ đạo kịp thời để quá trình sản xuất diễn ra hiệu quả, đảm bảo chất lượng, tiến độ.

2.1. Xe tiem chung luu dong  (3)

Anh Lê Văn Doanh - Trưởng phòng R&D nhà máy THACO Tải chia sẻ: “Với dự án này, ai cũng mong muốn góp phần công sức của mình vào công tác phòng chống dịch nên không phân biệt là nhà máy nào, ai mạnh phần nào xung phong nhận phần đó để triển khai. Từ khi có kế hoạch, chúng tôi đã huy động toàn bộ anh em có chuyên môn, kinh nghiệm tham gia thiết kế tập trung, đóng góp ý kiến để đáp ứng yêu cầu triển khai sản xuất nhanh nhất có thể. Nhiều anh em đã có những đêm không ngủ nhưng chúng tôi luôn làm việc với tinh thần phấn khởi, động viên nhau nỗ lực sản xuất, sớm hoàn thiện dự án để giúp ích cho cộng đồng”.

2.1. Xe tiem chung luu dong  (3)

Trực tiếp sản xuất và quản lý công đoạn lắp ráp thùng xe, anh Nguyễn Văn Nghĩa - Quản đốc lắp ráp thùng, NM Tổ hợp Cơ khí cho biết: “Đối với dự án này chúng tôi phải nỗ lực gấp 5, gấp 10 lần so với bình thường bởi tính cấp bách, cần thiết của dự án đối với cộng đồng. Rất khó khăn, vất vả nhưng chúng tôi rất vui vì được đóng góp một phần công sức vào dự án. Trong những lúc thế này, chúng tôi càng ý thức rõ triết lý vì khách hàng, xã hội, đất nước và tinh thần thể hiện trách nhiệm với cộng đồng mà công ty vẫn luôn hướng đến.

2. Ông Trần Bá Dương giới thiệu xe chuyên dụng phục vụ tiêm chủng

4.2. Nguyễn Văn Nghĩa

Thầm lặng nhưng ý nghĩa thiết thực là cách mà nhiều người đánh giá về dự án của THACO, và đó cũng là cách mà nhiều CBNV tại các nhà máy đã và đang thực hiện trong những ngày qua. Ban Lãnh đạo công ty rất trân trọng, ghi nhận tinh thần, nỗ lực của anh chị em. Với tinh thần lao động nghiêm túc, vượt khó của đội ngũ CBNV, những chuyến xe vận chuyển vaccine và tiêm chủng lưu động sẽ sớm được hoàn thành và bàn giao đến các địa phương, mang tinh thần và thông điệp nhân văn của THACO đến cộng đồng.