Sep Minh hình đã sữa.jpg

Ngày 6/8, trong khuôn khổ Diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 11 – năm 2019, Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam đã công bố 10 doanh nghiệp có thương vụ M&A và đầu tư tiêu biểu năm 2018-2019 và 12 tổ chức tư vấn, công ty luật tiêu biểu Việt Nam năm 2018 - 2019 (Best Deals & Best Advisors). THACO là một trong 10 doanh nghiệp có thương vụ M&A và đầu tư tiêu biểu với thương vụ hợp tác cùng Hoàng Anh Gia Lai. Đại diện THACO, ông Nguyễn Hùng Minh – Phó Chủ tịch HĐQT đã nhận chứng nhận của Ban tổ chức.

Theo đó ngày 8/8/2018 tại TP.HCM đã diễn ra lễ công bố hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và THACO, với sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; lãnh đạo Chính phủ Vương quốc Campuchia, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; lãnh đạo TP.HCM và một số tỉnh, cùng lãnh đạo các bộ ngành T.Ư. Sự hợp tác này theo đánh giá của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là góp phần rất lớn vào sự phát triển của đất nước bởi cả hai bên đều có những thế mạnh riêng của mình, có thể bổ trợ cho nhau để cùng phát triển mạnh mẽ.


H2.jpg

Diễn đàn M&A Việt Nam là diễn đàn về mua bán và sáp nhập doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam hiện nay, được sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Do đó, giới đầu tư trong nước và quốc tế rất quan tâm đến sự kiện này. Việc lựa chọn thương vụ tiêu biểu là một hoạt động thường niên của Diễn đàn M&A Việt Nam. Danh sách thương vụ tiêu biểu sẽ giúp các doanh nghiệp, giới đầu tư đánh giá sự phát triển về quy mô và tính chất của hoạt động mua bán – sáp nhập tại Việt Nam trong năm qua.