Ngày 15/4/2022, Tổng công ty Cơ khí và Công nghiệp hỗ trợ THACO Industries tổ chức chương trình “Gặp mặt kỹ sư tuyển dụng năm 2022” với sự tham dự của Ban lãnh đạo THACO Industries, lãnh đạo các nhà máy, đơn vị trực thuộc và hơn 150 tân kỹ sư được tuyển dụng trong năm 2022.

Chương trình gồm 4 nội dung: Giới thiệu về THACO và THACO Industries; Chia sẻ định hướng, lộ trình phát triển cho kỹ sư mới; Trao đổi giữa Ban lãnh đạo THACO Industries và các tân kỹ sư; Tham quan các nhà máy thuộc KCN THACO Chu Lai.

Tại chương trình, ông Đỗ Minh Tâm - Tổng Giám đốc THACO Industries đã giới thiệu về quá trình phát triển, các lĩnh vực sản xuất của THACO, tầm nhìn, chiến lược của THACO Industries và định hướng, lộ trình phát triển nhân sự mới gắn với chiến lược phát triển chung của công ty. Trong phần đối thoại, Ban lãnh đạo THACO Industries đã chia sẻ về môi trường làm việc, yêu cầu công việc, các chế độ, chính sách của công ty, kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực, phát triển kỹ năng mềm… cho kỹ sư.

Ông Đỗ Minh Tâm - Tổng Giám đốc THACO Industries phát biểu tại chương trình

Ban Lãnh đạo THACO Industries bày tỏ vui mừng khi các tân kỹ sư lựa chọn THACO Industries là nơi gắn bó, làm việc sau khi hoàn thành chặng đường 5 năm tại trường đại học; đồng thời mong muốn các kỹ sư trẻ sẽ luôn nỗ lực học hỏi nâng cao năng lực, chủ động vượt khó, phát huy sở học, sở trường để phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu về nhân sự thế hệ mới của công ty.

J1 (2) Kỹ sư mới phát biểu tại chương trình

 

Năm 2021, THACO Industries được thành lập với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí và công nghiệp hỗ trợ, từng bước hội nhập khu vực và thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, bên cạnh đầu tư công nghệ lõi, phát triển sản phẩm chiến lược, mở rộng thị trường xuất khẩu, THACO Industries đặc biệt chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự R&D nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Năm 2022, THACO Industries đã tuyển dụng mới hơn 150 kỹ sư - số lượng lớn nhất từ trước đến nay. Chương trình lần này nhằm giúp các tân kỹ sư hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động R&D trong chuỗi giá trị sản xuất; các yêu cầu, nhiệm vụ của kỹ sư R&D; đồng thời khơi gợi tinh thần nhiệt huyết, cống hiến phát triển hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đạt doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2025.