1B.png

 

Với chiến lược dài hạn đưa thương hiệu Mazda trở thành “Thương hiệu xe hạng sang Nhật Bản, tương đương với các thương hiệu xe châu Âu cao cấp”, dựa trên triết lý “Tất cả vì mọi người – Human Centric”, Mazda mong muốn “Mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng” thông qua những giá trị riêng biệt - được đúc kết và kế thừa từ mỹ học truyền thống Nhật Bản, từ di sản Hiroshima hình thành nên triết lý của Mazda, mang đến những giá trị chỉ riêng Mazda mới có.

 

2B.png

 

3B.png

 

Hai mẫu xe được Thaco giới thiệu ra thị trường có thiết kế lấy cảm hứng từ ngôn ngữ Kodo, nhưng mỗi mẫu xe thể hiện đặc trưng riêng biệt. Đối với mẫu Mazda3, Mazda đã làm mới thiết kế xe, nhằm tạo ra một mẫu sedan có phong cách, thanh thoát và sang trọng. Đối với mẫu xe Sport, Mazda nhấn mạnh phong cách cá nhân với xúc cảm để tôn vinh niềm tự hào của những người trưởng thành. Mẫu Sport này mang đến sự bất ngờ với thiết kế không có những đường gân góc cạnh mà thay vào đó là những đường nét tạo mảng khối mềm mại nhưng dứt khoát, thể hiện sự tinh giản trong chế tác và tạo hình sản phẩm. Không gian bên trong của hai mẫu xe này cũng được tinh chỉnh và tối giản hóa, loại bỏ các chi tiết thừa để tạo không gian thoáng đãng quanh vị trí lái. Đồng thời, tạo cảm giác êm dịu, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng nhưng vẫn duy trì cảm nhận và kết nối với thế giới bên ngoài.

 

4B.png

 

Lần ra mắt này, Thaco mang đến cho khách hàng 10 phiên bản, đặc biệt là 2 phiên bản cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với động cơ SkyActiv-G 2.0 mới. Nếu như Mazda3 Sport hướng đến tập khách hàng trẻ trung, yêu thích công nghệ và cảm giác lái thể thao, thì mẫu xe Mazda3 phù hợp với những người trưởng thành, chín chắn, hướng đến xây dựng hình ảnh thành đạt.