presscup.jpg 

“Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí PRESS CUP 2016” được tổ chức nhằm chào mừng 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2016). Đây cũng là lần đầu tiên giải được tổ chức nhằm tăng cường sự giao lưu học hỏi giữa các phóng viên, biên tập viên; thúc đẩy, nâng cao nhận thức về sức mạnh của hoạt động thể thao cũng như xây dựng tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan báo chí. 

presscup1.jpg
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Minh Chiến bày tỏ lòng cảm ơn đến các đơn vị tài trợ đã quan tâm, đồng hành để phong trào TDTT đặc biệt là bóng đá phát triển trong các cơ quan báo chí. Ông chia sẻ, trước đây phong trào bóng đá giữa các đơn vị báo chí chưa được quy mô, bài bản, hy vọng đây sẽ là mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên, kết nối được các đơn vị và trở thành hoạt động thường niên trong các năm tiếp theo.

presscup2.jpg
 
Giải năm nay có sự tham gia của hơn 30 cơ quan báo chí trên khắp cả nước, trong đó có những đội bóng của các tờ báo lớn như Thanh niên, Tuổi trẻ, Tiền phong, Công an nhân dân, Dân trí… hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu sôi động và hấp dẫn. THACO đã đồng hành cùng giải với giá trị tài trợ 330 triệu đồng.