IMG_0284-[1600x1200].jpg

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; ông Vũ Đức Đam - Ủy viên T.Ư Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ; Bà Hà Thị Khiết, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Dân vận T.Ư cùng Lãnh đạo các ban ngành và gần 4.000 đoàn viên thanh niên, khách mời. Đại diện THACO, ông Nguyễn Một - GĐ Truyền thông cũng đã tham gia chương trình.

IMG_0234-[1600x1200].jpg

Chương trình biểu diễn đã mang lại hiệu ứng lớn, gây xúc động tới hàng triệu con tim cùng trào dâng niềm tự hào, cảm xúc linh thiêng và hòa cùng nhịp đập với tình yêu Tổ quốc. Khán giả cả nước đã cùng nhìn lại những tấm gương thanh niên anh hùng, bằng tài năng, sức trẻ và bản lĩnh đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước qua các thời kỳ. 

VTV1.jpg

Qua lời chia sẻ của ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT THACO về những thách thức, khó khăn và những hoài bão mà thế hệ trẻ thanh niên Việt Nam cần cố gắng phát huy và phấn đấu, các bạn trẻ đã nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Đồng hành cùng các hoạt động của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, THACO đã tham gia và tài trợ chương trình với giá trị tài trợ 1 tỷ đồng.

VTV1---MR-DUONG.jpg