peugeot (2).jpg

peugeot (5).jpg

peugeot (6).jpg

Chương trình có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ Ngành, các vị Đại sứ từ nhiều nước trên thế giới, cùng đông đảo doanh nghiệp Pháp – Việt, kiều bào và những người yêu mến nước Pháp. 

peugeot (4).jpg

peugeot (1).jpg

Chương trình là không gian giao lưu văn hóa thu nhỏ, là môi trường trao đổi thông tin, thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa hai cộng đồng Pháp – Việt. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp 2 nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến quan khách tham gia, đặc biệt là những sản phẩm mang đậm dấu ấn và văn hóa Pháp tại Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 4 THACO đồng hành cùng Đại sứ quán Pháp trong sự kiện này.  

peugeot (7).jpg

peugeot (8).jpg

Năm nay THACO đã trưng bày và giới thiệu đến quan khách tham gia sự kiện về lịch sử hình thành, cũng như các dòng xe Peugoet đang có mặt trên thị trường. Đặc biệt là sự xuất hiện của bộ đôi Peugoet SUV thế hệ mới là 3008 và 5008 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời. Tại sự kiện, THACO cũng đã thông tin đến khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi, cùng chế độ chăm sóc phục vụ khách hàng của Peugeot. 

peugeot (3).jpg