9. Trao thưởng cho các thí sinh-EDITW.jpg
 
Đại diện THACO trao thưởng cho các thí sinh chương trình Chung kết "Học trò xứ Quảng"
 
Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự nỗ lực của ban tổ chức, các nhà trường và các thí sinh trên địa bàn tỉnh, chương trình “Học trò xứ Quảng” năm 2021 đã được tổ chức thành công trong điều kiện phòng dịch nghiêm ngặt, tiếp tục trở thành sân chơi trí tuệ hấp dẫn, ý nghĩa, mang đậm bản sắc văn hóa của mảnh đất “ngũ phụng tề phi”.
 
6. Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ-EDIT.jpg
 
Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ
 
3. Các thí sinh tham gia chung kết cuộc thi Học trò xứ Quảng năm 2021-EDIT.jpg
 
Các thí sinh tham gia chung kết cuộc thi "Học trò xứ Quảng năm 2021"
 
Được ví như “Đường lên đỉnh Olympia” thu nhỏ tại Quảng Nam, chương trình không chỉ trang bị những kiến thức bổ ích trong nhiều lĩnh vực mà còn rèn luyện cho các em học sinh sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và ứng xử; khơi dậy và nuôi dưỡng tinh thần hiếu học, khát khao khám phá và chinh phục tri thức của thế hệ tương lai tại mảnh đất Quảng Nam.
 
Đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu tổ chức, đến nay, THACO đã có 6 năm liên tiếp là nhà tài trợ chính với tổng giá trị tài trợ gần 2,2 tỷ đồng. Đại diện lãnh đạo THACO Chu Lai, ông Đoàn Đạt Ninh - Giám đốc Cao cấp THACO AUTO phụ trách Liên hợp sản xuất lắp ráp ô tô đã tham dự chương trình và trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất.