Nhằm khích lệ tinh thần thể thao, tạo sân chơi thú vị, hấp dẫn cho nữ CBNV thử sức, tranh tài và rèn luyện sức khỏe, trong tháng 10/2022, Công đoàn CSTV và Đoàn Thanh niên THACO Chu Lai tổ chức giải bóng đá nữ THACO Chu Lai 2022. Tham gia giải đấu có 6 đội bóng nữ với gần 100 cầu thủ thuộc các Tập đoàn thành viên, công ty, đơn vị tại Chu Lai.

1

Bận rộn tập trung cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và công việc gia đình nhưng các nữ CBNV vẫn tích cực tham gia giải đấu, nỗ lực tập luyện, cháy hết mình với quả bóng, sân cỏ. Tuy là những cầu thủ không chuyên nhưng với sự nhiệt huyết, tự tin, năng động, tinh thần đồng đội và tinh thần “fair play” của thể thao, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt.

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 25 năm THACO, trong Quý IV/2022, THACO Chu Lai tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Giải bóng đá và bóng chuyền nam, nữ; các hoạt động dành cho nữ CBNV nhân ngày 20/10… Qua đó mang lại bầu không khí vui tươi, giúp CBNV rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe và có cơ hội giao lưu, gia tăng sự gắn kết tập thể, góp phần lan tỏa văn hóa THACO.