Chiều ngày 28/12, THACO AGRICULTURE phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản” cho người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Dom, huyện Đức Cơ, Gia Lai nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Ia Dom là một xã vùng biên giới, đa phần hộ nghèo là người dân tộc thiểu số Jarai với trình độ nhận thức thấp, có cuộc sống bấp bênh. Tại chương trình, THACO AGRI đã trao tặng 100 suất quà, thuốc chữa bệnh cho đồng bào dân tộc thiểu số, người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Untitled-7 Untitled-2

Ngoài trao quà và khám chữa bệnh, Đồn biên phòng đã tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, biểu diễn cồng chiêng... cho người dân trên địa bàn xã nhằm tạo không khí sôi nổi, vui tươi chào đón năm mới.

Phát biểu tại chương trình, Đại tá Nguyễn Văn Nghị - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai cho biết những suất quà đầy ý nghĩa này sẽ giúp cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo của xã có một cái tết đầm ấm và đủ đầy hơn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Untitled-5

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, THACO AGRI luôn mong muốn sẽ đồng hành cùng hỗ trợ góp sức vào công cuộc an sinh xã hội và chăm lo đời sống của người dân tại địa phương.