Ngày 11/6/2023, THACO AGRI tham gia Phiên giao dịch việc làm thị xã Tịnh Biên năm 2023 do UBND thị xã Tịnh Biên phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh An Giang tổ chức.

Phiên giao dịch thu hút khoảng 1.000 người lao động địa phương và các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, đơn vị tư vấn việc làm trong, ngoài tỉnh đến tham dự. Qua đó giúp người lao động trên địa bàn thị xã Tịnh Biên tìm được địa chỉ việc làm tin cậy, gặp gỡ trực tiếp với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, tham khảo thị trường lao động trong, ngoài nước; Với các em học sinh năm cuối cấp THPT, sẽ có định hướng được nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

1920x1280 (3)
THACO AGRI tham gia tư vấn tại các xã, phường thuộc thị xã Tịnh Biên

Tại khu vực tư vấn THACO AGRI người lao động đã được nghe giới thiệu về quy mô và các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn, nhu cầu tuyển dụng cũng như các chính sách đãi ngộ; tư vấn định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng nhân sự làm việc tại THACO AGRI An Giang. 

1920x1280 (2)
Gian tư vấn việc làm của THACO AGRI

Với chiến lược mở rộng và phát triển các hoạt động sản xuất, kinh doanh, THACO AGRI đang có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn người lao động. Kết thúc đợt tư vấn tuyển dụng đã có trên 70 hồ sơ ứng viên tham gia ứng tuyển gửi về THACO AGRI.