Là một trong những KH tham gia lái thử sản phẩm Peugeot 508, anh Bùi Bá Việt (Thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) chia sẻ: “Chặng đường 100km đầu tiên đã cho tôi cảm nhận tốt về cảm giác lái. Chiếc xe vận hành rất êm qua các cung đường xấu, hệ thống treo và giảm xóc hoạt động rất tốt. Động cơ 1.6 tăng áp cùng tiếng pô vọng vào khoang lái cho cảm giác cực kỳ hưng phấn khi tăng tốc”.

Một đặc điểm công nghệ khác gây ấn tượng với anh Việt đó là: Hệ thống đèn pha thông minh; Bi-xenon “liếc” theo hướng đánh lái hay nói cách khác là đèn pha có chức năng tự động điều chỉnh góc chiếu: Khi đánh lái sang trái, đèn sẽ liếc sang trái và ngược lại, giúp người lái có đủ ảnh sáng và quan sát tốt nhất khi lái xe buổi tối.

Ban_giao_Peu_Vinh.jpg

Và sau một thời gian tìm hiểu cũng như trực tiếp lái thử cảm nhận sản phẩm, anh Bùi Bá Việt đã quyết định ký kết hợp đồng mua xe Peugeot 508 tại SR Vinh. Vào ngày 06/08/2014 , đại diện SR Vinh – Ông Nguyễn Văn Hội, GĐ SR cùng bộ phận Kinh doanh đã bàn giao xe và hoa chúc mừng cho anh Bùi Bá Việt.