trinh dien am nhac ngay dau tien tai VMS (13).jpg

Mở đầu là tiết mục nhảy với chủ đề “Cuộc sống năng động”, đúng với tinh thần của thương hiệu Kia. Buổi tiệc âm nhạc hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc với 3 ca khúc Dance with me to night, Stronger, Still love you.
 
trinh dien am nhac ngay dau tien tai VMS (10).jpg

Phong cách biểu diễn sôi động cùng sự trẻ trung, nóng bỏng và giọng hát khỏe khoắn của mình, Giang Hồng Ngọc thực sự đã thổi bùng không khí tại đây, đem lại cảm giác hứng khởi, thu hút nhiều lượt khách hàng tập trung đến không gian triển lãm của Kia.
 
trinh dien am nhac ngay dau tien tai VMS (2).jpg

Sau phần trình diễn lôi cuốn của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc là phần biểu diễn của thương hiệu Mazda. Mở màn là sự xuất hiện của nhóm nhạc Oplus cùng ca khúc What makes you beautiful. Với sự trẻ trung, lịch lãm và sang trọng của mình, các chàng trai của nhóm Oplus đã hút ánh mắt khán giả về không gian trưng bày của thương hiệu Mazda.
 
trinh dien am nhac ngay dau tien tai VMS (6).jpg 

trinh dien am nhac ngay dau tien tai VMS (7).jpg

trinh dien am nhac ngay dau tien tai VMS (8).jpg

Xuất hiện bên cạnh những mẫu xe “đinh” là Mazda CX-3, Mazda CX-9, nhóm Oplus tiếp tục gửi đến quý khán giả ca khúc Live while we’re young và liên khúc Backstreet Boys. Sự trẻ trung, sôi động không kém phần lịch lãm, cùng nét uyển chuyển trong phong cách biểu diễn của mình, Oplus đã thể hiện được tinh thần của thương hiệu Mazda là “Linh hồn của sự chuyển động”.
 
trinh dien am nhac ngay dau tien tai VMS (14).jpg

trinh dien am nhac ngay dau tien tai VMS (11).jpg
 
Bên cạnh nhiều sản phẩm tuyệt vời, THACO sẽ tiếp tục gửi đến những tiết mục âm nhạc hấp dẫn trong các ngày triển lãm tiếp theo, hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác thích thú và mãn nhãn cho quý vị khán giả khi đến với hai thương hiệu Kia và Mazda của THACO.

trinh dien am nhac ngay dau tien tai VMS (9).jpg