_THA6938 ok.jpg

Liên Chi Đoàn Đại Quang Minh gồm 02 Chi Đoàn trực thuộc là Chi Đoàn Văn phòng Đại Quang Minh và Chi Đoàn Công ty Dịch vụ Sala với hơn 650 Đoàn viên Thanh niên. Việc thành lập Liên Chi Đoàn đã tạo điều kiện để CBNV là Đoàn viên được tham gia vào tổ chức Đoàn. Qua đó, khuyến khích mỗi Đoàn viên, thanh niên trong Công ty nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

_THA6913 ok.jpg

_THA6882 ok.jpg

Tại lễ ra mắt, BCH Liên Chi Đoàn đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần hoạt động trong thời gian tới, trong đó, Liên Chi Đoàn Đại Quang Minh sẽ tổ chức các chương trình, hoạt động phù hợp, bổ ích cho Đoàn viên, thanh niên như: tuyên truyền phong trào, hoạt động của tổ chức Đoàn; giáo dục, bồi dưỡng công tác tư tưởng cho Đoàn viên, thanh niên; tham gia hoạt động tháng thanh niên; tổ chức các sân chơi hằng quý; thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách, Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn… Nghi thức ký kết nghĩa của Liên Chi Đoàn Đại Quang Minh và Đoàn phường Thủ Thiêm, An Lợi Đông cũng đã được diễn ra tại chương trình nhằm gắn kết chặt chẽ Đoàn thanh niên Công ty và Đoàn phường tại địa phương.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Nguyễn Anh Toàn – Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch HĐQT Đại Quang Minh đã có những lời động viên, khích lệ cũng như chỉ đạo định hướng hoạt động để Đoàn thanh niên Đại Quang Minh ngày càng phát triển và vững mạnh.