1.jpg

Đoàn đã đi tham quan các nhà máy sản xuất lắp ráp, công nghiệp phụ trợ và trường cao đẳng THACO nằm trong Khu phức hợp Chu Lai - Trường Hải. Tại đây, ông Ho Sung Song đã tiếp xúc và trao đổi với Ban lãnh đạo Khu phức hợp về tầm nhìn chiến lược, các hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D) và kế hoạch nội địa hóa, đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất và lắp ráp xe Kia theo xu hướng công nghệ 4.0 áp dụng vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh. 

3.jpg

Tại Văn phòng Tổng quản THACO (TP. Hồ Chí Minh), ông Ho Sung Song cũng đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo THACO về chiến lược phát triển kinh doanh xe Kia tại Việt Nam và Đông Nam Á. Ngoài ra, Phó Chủ tịch Tập đoàn Kia Motors cũng đã đi tham quan các showroom Kia Đà Nẵng và Kia Bình Tân. Ông cho biết rất ấn tượng về quy mô đầu tư và hệ thống vận hành, xưởng dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp tại 2 showroom này.

2.jpg

Kết thúc chuyến thăm và làm việc, Ông Ho Sung Song đánh giá cao năng lực, quy mô đầu tư phát triển của THACO và nhấn mạnh sự tin tưởng của Kia Motors đối với các chiến lược phát triển sản phẩm, đầu tư sản xuất, nâng cao hình ảnh thương hiệu Kia tại Việt Nam.