Thaco dong hanh cung edit.jpg

Tham gia sự kiện, sinh viên đang theo học chuyên ngành ô tô tại khoa Công nghệ Động lực, trường Đại học Công Nghiệp TP. HCM đã được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dịch vụ THACO hướng dẫn đào tạo về quy trình dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng, kỹ năng chăm sóc xe chuyên nghiệp, kỹ năng chẩn đoán xe ô tô bằng thiết bị chuyên dụng cũng như các phương pháp xử lý sự cố cơ bản. 

Thaco dong hanh cung sv.2.jpg

IMG_7013.JPG

IMG_7148.JPG

IMG_6964.JPG

Thaco dong hanh cung sv.3.jpgThaco dong hanh cung sv.7.jpg

Nằm trong khuôn khổ của chương trình, tại hội thảo “Doanh nghiệp và sinh viên ngành ô tô”, đại diện THACO đã có buổi nói chuyện với các sinh viên và chia sẻ cởi mở về các cơ hội việc làm cũng như các yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng cho các vị trí công việc trong hệ thống trung tâm dịch vụ của THACO. Nhờ đó, các sinh viên có được định hướng tốt về các yêu cầu thực tế của doanh nghiệp để xác định mục tiêu cho tương lai. Cuối hội thảo, THACO đã trao 10 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc của trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM.

IMG_7302.JPG

IMG_6747.JPG

Cũng tại sự kiện, hơn 70 xe ô tô các loại đã được kỹ thuật viên các hãng trực tiếp thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng và chăm sóc toàn diện. Đây là một trong những hoạt động giúp các bạn sinh viên có thể tích lũy thêm kiến thức thực tế, trực quan trên nhiều dòng xe.

Chương trình Car Service Unitour được tổ chức lần đầu tiên tại Đại học Công Nghiệp TP.HCM và Đại học Bách Khoa TP. HCM vào năm 2018. Bên cạnh các hoạt động chăm sóc bảo dưỡng cho hàng trăm ô tô tham gia, chương trình có những hoạt động khác như thi chăm sóc xe, thi tháo lắp động cơ, chẩn đoán và xử lý lỗi điện tử, đặc biệt là hội thảo định hướng chuyên ngành cho sinh viên. Với sự lan tỏa truyền thông và những thành công về mặt tổ chức đã đạt được trong 3 năm qua, chương trình dự kiến sẽ mở rộng ra các trường đại học và cao đẳng đào tạo chuyên ngành ô tô trên cả nước.