Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 7/3, Ban Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở THACO phối hợp tổ chức Ngày hội “Muôn sắc hoa xinh  - Lần thứ 17” năm 2024 cho hơn 250 CBNV nữ đang làm việc tại Văn phòng THACO TP.HCM.

1
Giám đốc Cao cấp phụ trách VHTT THACO Nguyễn Một phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, Giám đốc Cao cấp Phụ trách VHTT THACO Nguyễn Một thay mặt Ban Lãnh đạo THACO gửi lời chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến toàn thể nữ CBNV THACO và các TĐTV. Ông cho biết, phụ nữ luôn mong muốn tìm được nơi xây dựng tổ ấm cho mình. Ban Lãnh đạo THACO luôn yêu mến và tôn trọng nữ CBNV vì đã tin tưởng và chọn THACO làm “tổ ấm”. Hiện nay, CBNV nữ tại THACO và các TĐTV chiếm 31%; trong đó có nhiều nữ cán bộ chủ chốt, là quản lý, trưởng/phó phòng đầy bản lĩnh, tài năng.

2 3
Nữ CBNV THACO “khoe sắc” tại Ngày hội “Muôn sắc hoa xinh”
4 5

Các đội chơi tranh tài với Trò chơi liên hoàn

6 7
8 9

Ban Lãnh đạo THACO trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cuộc thi thiết kế Thời trang xanh (từ trái sang)

Tại Văn phòng THACO TP.HCM, nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị đã diễn ra như: Tham quan các gian hàng về sức khỏe, sắc đẹp; Trò chơi liên hoàn; Cuộc thi thiết kế Thời trang xanh; Cuộc thi online Tìm hiểu Thông điệp số 19 - năm 2024; Bốc thăm trúng thưởng... mang lại niềm vui, sự gắn kết cho các nữ CBNV tham dự.

10 11 12

Ban Lãnh đạo THACO trao giải Nhất, Nhì, Ba chương trình Bốc thăm trúng thưởng (từ trái sang)

Chị Võ Hoàng Khanh, Ban Nguyên - Vật liệu THACO INDUSTRIES cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi tham gia chương trình “Muôn sắc hoa xinh” của THACO. Tôi ấn tượng với Cuộc thi online Tìm hiểu Thông điệp số 19 - năm 2024, không chỉ mang lại bầu không khí sôi nổi, gắn kết mà còn giúp CBNV nắm rõ hơn các mục tiêu, kế hoạch năm 2024. Tôi mong mình sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ý nghĩa thế này, qua đó giao lưu, kết nối, học hỏi kinh nghiệm các anh chị em CBNV THACO và các TĐTV.”

13
Chị Trần Nguyễn Hoàng Vy - Chuyên viên Kinh doanh Thiskyhall Sala đạt giải Nhất cuộc thi thiết kế Thời trang xanh

Đạt giải Nhất cuộc thi thiết kế Thời trang xanh, chị Trần Nguyễn Hoàng Vy - Chuyên viên Kinh doanh Thiskyhall Sala bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia cuộc thi thiết kế Thời trang xanh trong Ngày hội “Muôn sắc hoa xinh” tại THACO. Với ý tưởng thiết kế này, tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ tại THACO và các TĐTV, chúc các chị em luôn xinh đẹp, rạng rỡ như những bông hoa, tiếp tục tỏa sáng, theo đuổi đam mê trong cuộc sống.”

14

Ban Lãnh đạo và CBNV THACO chụp hình lưu niệm

Chương trình “Muôn sắc hoa xinh” là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo THACO, Ban Lãnh đạo các Tập đoàn thành viên đến đời sống tinh thần của nữ CBNV, đồng thời động viên các CBNV nữ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, sáng tạo trong công việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao, hướng đến sự phát triển bền vững của THACO.