test drive mazda 1.jpg

Thương hiệu Mazda đang dần chiếm ưu thế tại thị trường Quảng Trị với sự ra đời của showroom Mazda Quảng Trị đạt tiêu chuẩn 3S. Tiếp nối thành công cũng như mang đến cho khách hàng nhiều hơn nữa những cơ hội nhằm trải nghiệm đồng hành cùng dòng xe đến từ Nhật Bản. Vào ngày 21/11 vừa qua, Mazda Quảng Trị đã tổ chức chương trình Test drive và giới thiệu xe Mazda tại thị trấn Lao Bảo – Quảng Trị với sự tham gia của hơn 40 khách hàng và các mẫu xe đang được quan tâm nhất hiện nay của Vina Mazda như: Mazda 3, Mazda CX-5, Mazda BT-50, Mazda CX-9.

test drive mazda 2.jpg

8h sáng, đoàn xe của chương trình Test drive đã xuất phát từ khách sạn Sepon vòng quanh thị trấn Lao Bảo và đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Sau khi trải nghiệm lộ trình dài hơn 10km, phần đông khách hàng tham gia lái thử đều đánh giá cao chất lượng, mẫu mã và giá thành của các sản phẩm Mazda,  đã có 05 hợp đồng được ký kết ngay trong buổi sáng Test drive và nhiều khách hàng chia sẻ kế hoạch mua xe trong thời gian đến.

test drive mazda 3.jpg

Anh Lê Phước (Khe Sanh- Hướng Hóa), một trong những khách hàng đến sớm nhất để tham gia Lái thử xe và đã ký hợp đồng sở hữu xe Mazda 3 chia sẻ: “Bản thân tôi là người đã sử dụng nhiều dòng xe sedan nhưng với Mazda 3, tôi thấy thực sự ưng ý bởi mẫu mã đẹp, nhiều tiện nghi, rộng rãi, xe chạy êm ái và phù hợp với công việc của tôi, tôi quyết định lựa chọn Mazda 3S làm người bạn đồng hành của mình”

Anh Đỗ Ngọc Nghĩa (Duy Tân – Thị trấn Lao Bảo), sau khi lái thử Mazda BT – 50 đã cho biết: “Mazda BT -50 thu hút tôi bởi sự mạnh mẽ thể thao năng động đặc trưng của dòng pick –up phù hợp với địa hình của Quảng Trị. Thêm vào đó, BT-50 lại sở hữu nội thất của xe đẹp và sang trọng kết hợp với những yếu tố,  tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp EBA kết hợp với hệ thống cân bằng điện tử DSC (AT), 6 túi khí (AT), xe được trang bị hệ thống cảm biến lùi tiêu chuẩn (AT) làm tăng thêm tính an toàn khi lùi xe, giúp khách hàng yên tâm khi sở hữu sản phẩm”.