Sau thành công của chuỗi sự kiện giới thiệu Kia K3 tại các tỉnh và thành phố lớn, THACO Kia tiếp tục tổ chức các chương trình Lái thử xe quy mô để cùng các khách hàng  trải nghiệm cảm xúc cũng như cảm nhận sự khác biệt đằng sau tay lái với mẫu xe mới nhất của Kia Motors.

Test dirve Kia K3 Hue_1_new.jpg

Ngày 23/11/2013 vừa qua, tại Tỉnh Thừa Thiên - Huế & Tỉnh Quảng Nam, Kia đã tổ chức chương trình Test drive với hơn 80 lượt khách hàng tham gia lái thử. Chương trình kết thúc với nhiều hợp đồng mua xe được ký kết cũng như nhiều khách hàng chia sẻ về kế hoạch mua xe trong thời gian tới.

Sau khi trải nghiệm lộ trình vòng quanh các tuyến phố của thành phố Huế & thành phố Tam Kỳ, phần đông khách hàng đều đánh giá cao mẫu mã xe mang kiểu dáng thể thao năng động với thiết kế sang trọng, lịch lãm và đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ mới giúp xe có độ cách âm tốt hơn so với phiên bản Forte trước đây.

Test drive K3_Hue_new.jpg

Anh Cao Quang Thắng (Tùng Thiện Vương –TP.Huế) đã nhận xét “Kia K3 thực sự tạo ấn tượng đối với tôi từ dáng vẻ bên ngoài đến nội thất bên trong.  Xe được trang bị rất nhiều option như một dòng xe cao cấp. Nội thất chính là đẳng cấp khác biệt của K3 mà những khách hàng trẻ tuổi như tôi quan tâm. Cái cảm giác tay lái khi điều khiển xe rất êm ái, xe chạy đằm…”

Anh Dương Bá Khánh (Phan Đình Phùng – Huế) nhận xét: “K3 thực sự nổi trội hơn các dòng xe khác trong cùng phân khúc cũng như phong cách hiện đại trẻ trung, tính năng tiết kiệm nhiên liệu là một trong những yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm..”

Tại thành phố Tam Kỳ, rất nhiều khách hàng quen thuộc đã từng sở hữu sản phẩm xe du lịch Kia như Picanto, Forte, Carens cũng đã hào hứng tham gia lái thử Kia K3. Anh Nguyễn Bình (Thăng Bình - Quảng Nam) đánh giá cao chất lượng, mẫu mã, giá thành phù hợp của Kia K3 và đã quyết định ký hợp đồng ngay sau khi lái thử xe.

Phan Vũ Đông Quân (Trương Đình Thi- Tam Kỳ - Quảng Nam) là khách hàng đã sở hữu xe Picanto & Carens của Kia cũng dành nhiều quan tâm với Kia K3 và đánh giá cao chất lượng xe. Anh Quân chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với Kia K3 với nội thất hiện đại, rộng rãi cũng như tính an toàn tuyệt đối của K3. Tôi nhất định sẽ sở hữu K3 trong thời gian tới”.

Với chương trình Lái thử xe, một lần nữa THACO Kia đã tạo hiệu ứng tích cực đến với khách hàng của Huế & Quảng Nam cũng như góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu Kia nói chung và sản phẩm K3 nói riêng tại các tỉnh miền Trung.