mazda-dak-lak-1.jpg

Sau khi được kỹ thuật viên hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn, các khách hàng đã bắt đầu lộ trình lái thử hơn 10km, khởi hành tại showroom Mazda Đắk Lắk vòng quanh các tuyến phố.

Anh Đoàn Ngọc Thủy (Ngô Quyền – TP.Buôn Mê Thuột) – chủ một doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ sau khi lái thử Mazda 3S cho biết cho biết: “Là một doanh nhân, tôi đặc biệt quan tâm tới dòng sản phẩm sedan và  Mazda3S là mẫu xe đáp ưng tiêu chí của tôi cũng như nhu cầu công việc. Xe có kiểu dáng đẹp, nội thất  sang trọng. Mazda3S thực sự là mẫu xe mà tôi tìm kiếm.”

Chị Minh Hà (Đào Duy Từ -TP.Buôn Mê Thuột) cho biết: “Là phụ nữ nhưng tôi lại ấn tượng với Mazda CX5, xe có phong cách năng động, kiểu dáng trẻ trung; động cơ vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và cho cảm giác lái ổn định, an toàn; nội thất thiết kế của xe cũng được thiết kế rất khoa học, góc nhìn đối với người lái rất chuẩn giúp tôi cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng.”

Anh Lê Phước Hùng (Gia Nghĩa – Đắk Nông) sau khi lái thử Mazda BT50 đã thực sự bị chinh phục bởi cảm giác mạnh mẽ mà đặc trưng của dòng xe pick up. Anh Hùng chia sẻ: “Mazda BT50 mang đến cảm giác  phấn khích sau tay lái nhưng cũng rất an toàn. Xe có nhiều tính năng phù hợp với địa hình : động cơ mạnh mẽ, gầm cao, hệ thống phanh rất hiệu quả, độ bám đường tốt. Đặc biệt, xe có kiểu dáng trẻ trung và  cá tính. Tôi quyết định sở hữu BT50 ngay sau khi lái thử”.

mazda-dak-lak-2.jpg

Chương trình kết thúc với 03 hợp đồng được ký kết gồm 02 xe Mazda 3 & 01 xe CX5.