Sau khi được các kỹ thuật viên THACO Quảng Bình hướng dẫn lái xe an toàn, đúng 8h sáng, từng chiếc xe Mazda của chương trình xuất phát từ khách sạn Green vòng quanh thị trấn Ba Đồn qua các cung đường lái thử xe. Qua chương trình, khách hàng đã được trải nghiệm cảm giác lái với các mẫu xe Mazda CX-5, Mazda BT-50, Mazda 3, Mazda 6… Kết thúc chương trình đã có 02 hợp đồng được ký kết, đa số khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn bán hàng của THACO Quảng Bình.

IMG_1379_resized.jpg

Anh Nguyễn Văn Minh (Quảng Thọ - Quảng Trạch), sau khi đăng ký lái thử xe Mazda BT -50 đã chia sẻ: “Tôi thực sự rất ưng ý BT-50, đây là dòng xe pick -up có vóc dáng cao giúp người lái có tầm quan sát tối, tay lái nhẹ, xe chạy đầm, hệ thống giảm xóc và cách âm tốt”.

Anh Trần Hoàng Sơn (Khu phố 2 - Ba Đồn - Quảng Trạch), sau khi chạy thử Mazda CX5 - 2WD nhận xét: “Mazda CX -5 thu hút tôi bởi thiết kế cá tính,  kiểu dáng mạnh mẽ, hiện đại trẻ trung. Một điểm cộng thêm cho sự hài lòng về CX -5 là không gian nội thất rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. Mazda CX-5 hoàn toàn chinh phục tôi bởi những thiết bị an toàn bảo vệ người tiêu dùng với hệ thống phanh nhạy, khả năng ôm cua rất tốt.”

Anh Hoàng Minh Tuấn (Khu phố 1 - Ba Đồn - Quảng Trạch), hài lòng về Mazda -BT50 “mặc dù đã sở hữu nhiều mẫu xe pick -up, nhưng Mazda BT-50 đã làm thay đổi hoàn toàn nhận thức của tôi về mẫu xe bán tải. BT-50 sở hữu kiểu dáng mềm mại nhưng không kém phần mạnh mẽ, sang trọng. Bên cạnh đó, BT-50 còn sở hữu nội thất đẹp, rộng rãi, tiện nghi, ấn tượng nhất là sức mạnh và khả năng vận hành tốt trên mọi địa hình. Tôi quyết định sở hữu Mazda BT-50”.