sorento_1.jpg

Với giải thưởng này, Kia Sorento chính thức đứng vào hàng ngũ những mẫu xe dẫn đầu trong phân khúc đầy cạnh tranh crossover trong cuộc khảo sát hàng năm của các nhà báo Tây Ban Nha. Kia Sorento đoạt được giải thưởng này nhờ kiểu dáng mượt mà, cảm giác lái tốt, công nghệ tối ưu, xử lý tình huống linh hoạt và mức giá tham khảo đáng chú ý.

Ông Michael Sprague, Phó chủ tịch điều hành, tiếp thị và truyền thông KMA cho biết: "Với mức độ hoàn thiện các tính năng tiêu chuẩn một cách hoàn hảo nhất - ở một mức giá phải chăng – Kia Sorento đã giành được nhiều giải thưởng, và trong số đó có giải thưởng Hispanic Motor Press Awards tại Tây Ban Nha."

sorento_2.jpg

The Hispanic Motor Press Awards là giải thưởng hàng năm tại Los Angeles Auto Show nhằm tôn vinh Top 10 chiếc xe đứng đầu của năm. Ban giám khảo của The Hispanic Motor Press Awards đã đánh giá các mẫu xe dựa trên các tiêu chí về giá trị tốt nhất thông qua thiết kế, tiện nghi, mức độ an toàn và các chức năng ứng dụng cho các gia đình. Với mẫu xe Kia Sorento hoàn toàn mới, KIA cho thấy hãng đang chú ý đến những gì người tiêu dùng mong muốn ở một chiếc crossover cao cấp có tiện nghi sang trọng.

Ban giám khảo của The Hispanic Motor Press Awards, ông Ricardo Rodriguez-Long nhận xét: “ Kia Sorento chinh phục giải thưởng này không phải vì một mức giá vừa phài mà bởi những giá trị tổng thể tốt nhất trong phân khúc mà nó mang đến."

sorento_3.jpg

Được biết những mẫu xe chiến thắng tại giải đều vượt trội về kỹ thuật, chất lượng và tính năng an toàn, đồng thời trên xe phải có những phương tiện cập nhật thông tin giải trí và kết nối di động. Ngoài ra, tất cả đều có động cơ hiệu suất cao, năng suất kinh tế, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Mức giá thành và giá trị ước lượng còn lại sau một thời gian sử dụng sẽ làm nên giá trị tuyệt vời cho sản phẩm trong phân khúc tương ứng.

Để tìm hiểu về những mẫu xe đã chiến thắng trong năm nay và cả những năm trước đây, bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.hispanicmotorpressawards.com.