tin_haiphong.jpg 
 
Phát biểu khai mạc chương trình, ông Đàm Đình Thông – Phó Giám đốc khối kinh doanh xe du lịch, phụ trách khu vực Bắc Bộ đã khẳng định sự ra mắt sản phẩm K3 mới này sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định vị thế của thương hiệu Kia tại thị trường Hải Phòng, đồng thời tiếp tục đưa ra những mẫu sản phẩm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.
 
2013-10-23 19.03.40.jpg
 
Là một trong những mẫu xe được mong đợi nhất trên thị trường hiện nay, Kia K3 xuất hiện trong không gian long trọng đã để lại ấn tượng mạnh với khách hàng tham dự chương trình với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm mà vẫn hiện, đại cá tính. Với kích thước tổng thể 4.560 x 1.780 x 1.445 mm, KIA K3 được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại. Sở hữu một “trái tim” mạnh mẽ đến bất ngờ, K3 có tốc độ tối đa là 205 km/h, tiêu hao nhiên liệu ở mức 6,6 lít/100km. K3 mang lại sự an toàn tuyệt đối trong các trường hợp va chạm nhờ hệ thống túi khí, dây đai và tựa đầu thông minh… Với thiết kế và tính năng vượt trội, Kia K3 đã hoàn toàn chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
 
2013-10-23 19.40.15.jpg
 
Chương trình ra mắt sản phẩm mới Kia K3 đã đón nhận được những phản hồi tích cực từ phía đối tác và khách hàng. Đa số khách hàng có mặt tại buổi lễ đều cho biết ấn tượng với kiểu dáng, mẫu mã cũng như những tính năng mà Kia K3 sở hữu. Bà Lương Thị Vân Anh – một khách hàng tiềm năng cho biết: “K3 có thiết kế đẹp, sang trọng, nhiều tính năng tiện ích, chất lượng tốt, mức giá bán hợp lý. Tôi và gia đình cảm thấy rất ưng ý với mẫu xe này. Chúng tôi sẽ xem xét ký hợp đồng ngay tại chương trình”. Với những tình cảm tốt đẹp mà khách hàng dành cho sản phẩm, ngay tại lễ giới thiệu đã có 5 hợp đồng Kia K3 được ký kết, đồng thời số lượng khách hàng tiềm năng mua xe trong thời gian ngắn cũng lên tới hơn 10 khách hàng.
 
K3 tai Hai Phong.jpg
 
Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm mới và để gia tăng giá trị cho khách hàng mua xe trong dịp này, THACO KIA phối hợp cùng KIA Hải Phòng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho 500 khách hàng đầu tiên mua xe KIA K3.