Trong chương trình, ngoài 3 khách hàng đầu tiên mua Kia K3 được trao quà tặng, những khách hàng tham dự còn được bốc thăm trúng thưởng phiếu quà tặng giảm giá trực tiếp khi mua xe K3 hoặc Sorento R với trị giá từ 10 triệu đến 25 triệu đồng (có giá trị đến hết ngày 31/12/2013).
 
IMG_6636_PMHedit.jpg
Kia K3 được giới thiệu tại Showroom Kia Phú Mỹ Hưng
 
Trong buổi lễ, ông Bùi Kim Kha, Giám đốc khối kinh doanh xe du lịch chia sẻ: “Sau 6 năm công ty cổ phần ô tô Trường Hải – THACO trở thành đối tác của tập đoàn Kia Motors tại Việt Nam kể từ năm 2007, đã có gần 50.000 xe du lịch Kia do Thaco sản xuất và phân phối hiện đang lưu thông trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, thị phần xe du lịch Kia đứng thứ 2 trong thị trường xe du lịch của cả nước, trong đó Kia Forte luôn được khách hàng yêu thích và đóng góp quan trọng vào doanh số của Thaco. Do vậy, để nối tiếp thành công và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, hôm nay chúng tôi hân hạnh giới thiệu Kia K3 - Sản phẩm thế hệ tiếp theo của Kia Forte với công nghệ và đẳng cấp hoàn toàn mới đến với khách hàng khu vực TP.HCM”.
 
 K3 tai Phu My Hung.jpg
Kia K3 thu hút mọi ánh nhìn
 
Sự xuất hiện long trọng và đẳng cấp của Kia K3 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, ông Vũ Đình Hiệp, Q.3, một khách hàng tiềm năng chia sẻ: “Tôi đã chờ đợi sản phẩm K3 này từ rất lâu. Khi được mời tham dự lễ ra mắt Kia K3, tôi thực sự rất phấn khích bởi giây phút được sở hữu xe đã gần kề. Nhất định trong lần lái thử nghiệm xe Kia K3 sắp tới tôi chắc chắn sẽ tham gia để cảm nhận thực tế và ra quyết định cuối cùng”.
 
 image005.jpg
3 khách hàng đầu tiên tại TP.HCM đặt cọc mua xe K3 ngay trong lễ ra mắt
 
Chương trình giới thiệu Kia K3 tại TP.HCM đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khách mời, công nghệ và kiểu dáng của Kia K3 đã chinh phục hầu hết khách hàng tham dự. Sự thành công của Thao Kia ngày hôm nay chính là nhờ niềm tin của quý khách hàng đã luôn nhiệt tình ủng hộ, điều đó giúp Thaco Kia ngày càng mạnh dạn đầu tư cung cấp các sản phẩm công nghệ mới, đẳng cấp mới mang lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.