CT_HĐQT.jpg

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết năm 2014 của Tổng công ty, Khu phức hợp và phương hướng, kế hoạch hoạt động trong năm mới 2015. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT đã nêu rõ: Năm 2015 là năm mở đầu cho chiến lược 3 năm 2015 - 2017, với định hướng “Tự tin vững bước tiên phong, nâng tầm hội nhập khu vực”. Do đó, THACO sẽ đẩy mạnh đầu tư phát triển công nghệ, nâng cao năng lực chuyên môn và năng lực quản trị, giảm giá thành để thực hiện chiến lược hội nhập. Bên cạnh đó, THACO cũng tham gia vào lĩnh vực đầu tư hạ tầng, phát triển đô thị để thực hiện mục tiêu là trở thành một tập đoàn đa ngành, mang tầm vóc khu vực. Chính vì vậy, Chủ tịch nhấn mạnh: mỗi CB.CNV cần phát huy hơn nữa tinh thần cống hiến, lao động hiệu quả để THACO không ngừng “vững tiến vươn xa” trong giai đoạn hội nhập.

ong_Nguyen_Duc_Hai.jpg

Cũng tại Hội nghị ông Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã bày tỏ sự tự hào trước kết quả ấn tượng mà THACO đã đạt được trong năm 2014 và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Lãnh đạo và tập thể CB.CNV cũng như sự đóng góp của THACO cho cộng đồng, xã hội. Đồng thời, ông cũng khẳng định cam kết của tỉnh Quảng Nam trong việc tiếp tục đồng hành và hỗ trợ THACO trên chặng đường tương lai. Ông Phạm Văn Tài – Phó TGĐ THACO đã thay mặt KPH tiếp thu những ý kiến chỉ đạo thiết thực và bày tỏ lòng biết ơn trước những quan tâm, đồng hành hiệu quả của chính quyền địa phương trong những năm qua. Cũng tại buổi lễ, ông Trần Bá Dương đã tặng hoa cho ông Nguyễn Đức Hải, thay lời cảm ơn của THACO với chính quyền địa phương.

Tang_hoa.jpg

khen_thuong_1.jpg

Hội nghị tổng kết năm 2014 cũng đã tuyên dương khen thưởng 54 CB.CNV và 5 tập thể có thành tích Xuất sắc trong năm 2014.

khen_thuong_2.jpg

Hội nghị khép lại trong không khí hân hoan, vui mừng của CB.CNV THACO cùng đón chào mùa xuân mới 2015 và những kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm Ất Mùi sắp đến.

toan_canh.jpg