IMG_20211027_090454.jpg
Khen thưởng nhân sự thể hiện xuất sắc tinh thần "Người tốt việc tốt". 
 
Với hành động nhặt được của rơi trao trả người bị mất, 06 nhân sự thuộc phòng Dịch vụ Vệ sinh - Giúp việc nhà (chị Võ Thanh Loan, chị Trần Thị Thu Thảo, chị Nguyễn Thị Ngọc Bích, chị Điểu Simon, chị Lê Thị Mỹ Dung và chị Trịnh Thị Thanh) và 02 nhân sự phòng Dịch vụ Bảo vệ - Giữ xe (chị Lê Thị Kim Yến và anh Trương Minh Khoa) đã trao trả lại tài sản như đồng hồ, ví tiền bị đánh rơi cho đồng nghiệp, khách hàng đang làm việc cũng như sinh sống tại Khu đô thị Sala. Ông Huỳnh Hữu Cảnh – Giám đốc công ty Dịch vụ Quản lý Bất động sản Sala đã trao giấy khen và quà của công ty cho 08 nhân sự trên. Do tình hình dịch Covid-19, 02 nhân sự thuộc phòng Dịch vụ Vệ sinh - Giúp việc nhà không thể đến tham dự trực tiếp, giấy khen và quà sẽ được gởi đến tận tay hai chị.
 
IMG_20211027_090353.jpg
Ông Huỳnh Hữu Cảnh – Giám đốc công ty Dịch vụ Quản lý Bất động sản Sala đã trao giấy khen và quà của công ty cho nhân sự thể hiện xuất sắc tinh thần"Người tốt việc tốt". 
 
IMG_20211027_090402.jpg
Ông Huỳnh Hữu Cảnh – Giám đốc công ty Dịch vụ Quản lý Bất động sản Sala đã trao giấy khen và quà của công ty cho nhân sự thể hiện xuất sắc tinh thần "Người tốt việc tốt". 
 
Tinh thần “Người tốt việc tốt” của các anh chị thể hiện tinh thần làm việc tận tâm, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn của cư dân; đồng thời xây dựng một cộng đồng văn minh, hiện đại tại khu đô thị Sala. Mỗi hành động của CBNV tại đây không chỉ nâng cao được hình ảnh, xây dựng môi trường làm việc văn hóa, thuận tiện mà còn lan tỏa các giá trị tốt đẹp.