Ngày 8/3, THACO AGRI tổ chức khai trương Cửa hàng tiện ích tại Lô 74 - KLH Nông nghiệp Snuol.

Tham dự lễ khai trương, ông Trịnh Tuấn Kiên - Phó Tổng Giám đốc thường trực KLH Nông nghiệp Snuol chia sẻ: “Trong thời gian qua, việc tổ chức các dịch vụ tiện ích tại KLH Snuol luôn được Ban Lãnh đạo THACO AGRI và lãnh đạo KLH quan tâm, nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV. Cửa hàng tiện ích cung ứng nhu yếu phẩm, thực phẩm, góp phần ổn định đời sống của CBNV tại KLH.”

Khai-trương-cửa-hàng-tiện-ích-tại-KLH-Nông-nghiệp-Snuol

Đây là cửa hàng tiện ích đầu tiên tại KLH Nông nghiệp Snuol và là cửa hàng tiện ích thứ 2 trong chuỗi những cửa hàng tiện ích tại các KLH nông nghiệp tại Campuchia. Các mặt hàng tại cửa hàng tiện ích được bán với giá hòa vốn nhằm mục đích để CBNV và công nhân người địa phương được tiếp cận với nguồn nhu yếu phẩm, thực phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Các mặt hàng được ưu tiên nhập về trong thời gian đầu là những mặt hàng gần gũi với đời sống công nhân, trong thời gian tới sẽ nâng cấp thêm các mặt hàng khác để phục vụ nhu cầu không chỉ cho công nhân mà cho toàn thể các CBNV ở KLH.