_MG_9069.JPG 
Xác định tầm quan trọng của công tác PCCC, Hội Thao được tổ chức với mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng chống cháy nổ cho CB.CNV trên toàn KPH, nêu cao tình thần tự giác bảo vệ tài sản, tính mạng, bảo vệ sản xuất và an ninh trật tự.
 
_MG_8919.JPG
 
_MG_8849.JPG
 
Qua 4 lần tổ chức Hội thao Kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, Hội thao năm nay thu hút sự tham dự của 12 đội thi đấu với 120 vận động viên và nhiều cổ động viên tham dự. Với tinh thần và ý chí quyết tâm cao độ cùng với sự tập luyện, kết quả đội Thaco Tải - Hóa Chất đã về nhất, đội cụm nhà máy Autocom về nhì và đội Khối đầu tư về ba. Tham dự hội thi, các vận động viên có cơ hội nâng cao kỹ năng sử dụng các phương tiện, công cụ PCCC và đặc biệt là việc tổ chức sơ cấp cứu cho người bị nạn.
 
_MG_8787.JPG
 
_MG_8769.JPG
 
_MG_9052.JPG
 
Phát biểu tại Hội Thao, Đại tá Võ Đình Nhành – Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC – Cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Quảng Nam cho biết KPH Chu Lai Trường Hải trong thời gian qua đã thực hiện nghiêm túc và đặc biệt chú trọng công tác phòng ngừa tai nạn cháy nổ tại đơn vị. KPH cũng là đơn vị duy trì phong trào sôi động và tổ chức lực lượng cứu hộ tốt nhất trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng nhấn mạnh, công tác PCCC là công việc liên tục gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty do đó, mỗi người cần tập trung tinh thần, thái độ, thực hiện tốt các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất của công ty mình, góp phần bảo đảm an ninh xã hội.

_MG_9030.JPG