DSC07289.JPG

Tham dự hội thảo có Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Bùi Văn Ga - Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo, đại diện Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, công ty SEGULA Technologies và 115 kỹ sư thuộc các phòng, bộ phận kỹ thuật và R&D.

_MG_7780.jpg

Các tham luận tại hội thảo tập trung vào các nội dung: Hiện trạng và xu hướng phát triển của công nghiệp ô tô thế giới và Việt Nam; Dự báo thị phần và công nghệ sản xuất ô tô điện ở Việt Nam dựa trên phân tích các yếu tố kỹ thuật; Ô tô điện mang thương hiệu Việt Nam; Công nghệ chế tạo và đánh giá cấu trúc composite lõi tre ứng dụng cho chế tạo thân vỏ xe bus; Robot công nghiệp và ứng dụng trong chế tạo ô tô ở Việt Nam. 

_MG_7810.jpg

Hội thảo cũng tập trung thảo luận, phân tích và so sánh tính năng các công nghệ mới trong ngành ô tô; vấn đề tự động hóa trong công nghiệp cơ khí; các giải pháp ứng dụng hiệu quả công nghệ mới vào quá trình thiết kế sản phẩm... 

Thời gian tới, THACO tiếp tục phối hợp với các đơn vị trên cả nước tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo về kiến thức chuyên môn, kỹ năng cho đội ngũ kỹ sư và quản lý.