Là thương hiệu không mấy xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, đầu năm 2011 với việc ký kết hợp tác với công ty Vinamazda,  Mazda đã quay trở lại thị trường Việt Nam với hình ảnh mới mẻ đầy sức sống của các mẫu xe thể thao năng động theo triết lý Zoom-Zoom.


Thương hiệu Mazda đến từ xứ sở mặt trời mọc đã nhanh chóng tập trung mọi nguồn lực nhằm xây dựng bộ máy, mở rộng hệ thống phân phối bán hàng trên toàn quốc bao gồm 4 showroom trực thuộc với tiêu chuẩn toàn cầu. Ngoài ra, Công ty cũng có thêm 7 điểm bán hàng ủy quyền trên toàn quốc.


Ngày 22/10/2011 công ty Vinamazda sẽ tổ chức một sự kiện lớn giới thiệu thương hiệu và các dòng xe Mazda được nhiều người yêu mến này tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q1, HCM. Tại sự kiện này công ty Vinamazda sẽ khai trương Showroom Mazda với sự có mặt của Ban lãnh đạo tập đoàn Mazda Nhật Bản và công ty Vinamazda. Khách đến tham dự sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và khám phá nét độc đáo của các dòng xe Mazda. Đặc biệt những chương trình gameshow và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp hẫn sẽ mang đến niềm vui nho nhỏ cho khách tham dự. Bên cạnh đó, chụp ảnh với người mẫu và xe lấy hình miễn phí tại chỗ sẽ lưu lại cho bạn những khoảnh khắc cực kỳ thú vị. Thêm nưa, vào lúc 19-21h tối, một đêm nhạc Rock với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng sẽ khuấy động bầu không khí Sài Gòn về đêm.


Ngày hôm sau, khách có thể đến tham quan showroom, chụp ảnh lưu niệm tự do, tham gia các chương trình gameshow, bốc thăm trúng thưởng và đêm can nhạc Rap Dance được dàn dựng và chuẩn bị công phu. Chi tiết thông tin chương trình sẽ được công bố tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên vào ngày 20/10/2011.